Columbus so với Velez Sarsfield. Dự báo: El Sabalero ra sân tìm kiếm bàn thắng trước một Fortín yếu ớt

0
Columbus so với Velez Sarsfield.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│22 tháng 4 năm 2023

Đại tràng Anh ấy đứng ở vị trí cuối cùng vì anh ấy đang tăng điểm từng chút một; bây giờ nó sẽ được đo ở nhà so với Velez Sarsfield người đã không thắng trong bốn trò chơi. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 13 của Giải chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ giành chiến thắng?

El Sabalero đã nới lỏng sợi dây thừng quanh cổ mình một chút khi đánh bại Boca Juniors (1-2) trong chuyến làm khách, phá vỡ chuỗi 9 trận không thắng khủng khiếp; Tuy nhiên, vấn đề vẫn chưa kết thúc bởi có vẻ như họ không thể vượt qua vòng hòa khi họ đã có hai trận liên tiếp trước Talleres (2-2) và Platense (0-0). Đội không có một công thức cụ thể vì các mảnh tiền đạo của họ có thể sai sót. Những cú sút trúng khung thành và khả năng tạo ra nguy hiểm về cơ bản là những khía cạnh cần cải thiện. Họ đang ở vị trí thứ 23 trong Bảng hàng năm, nghĩa là kém ba điểm so với nhóm trực tiếp.

El Fortín dưới sự dẫn dắt của Ricardo Gareca đang có phong độ không mấy khả quan khi không biết mùi chiến thắng ở những trận gần đây và hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 16 trên BXH với 15 điểm. Nghi ngờ nảy sinh vì họ chưa giải quyết được vấn đề trên hàng công, vì họ cũng chưa giải quyết được vấn đề ở hàng tiền vệ. Họ có 4 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa với Barracas (0-0). Đội có các biến thể tốt hơn trong tấn công, vì vậy điều tốt nhất có thể được mong đợi trong năm nay; mặc dù những bóng ma bất thường gõ cửa.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Colón có 4 chiến thắng so với 11 của Vélez Sarsfield, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là một chiến thắng cho Vélez Sarsfield (1-0) cho giao hữu quốc tế.

Đại tràng: Ignacio Chicco; Eric Meza, Facundo Garcés, Paolo Goltz, Gian Nardelli và Rafael Delgado; Baldomero Perlaza, Julián Chicco và Santiago Pierotti; Carlos Arrua; Jorge Benitez.

Velez Sarsfield: Leonardo Burian; Tomás Guidara, Miguel Brizuela, Lautaro Giannetti, Francisco Ortega; Nicolás Garayalde, Mateo Seoane, José Florentín; Jonathan Menendez, Lucas Pratto và Lucas Janson.

  • Trong 9 lần gặp Colón gần nhất, đội đã không thua;
  • 6 trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Vélez Sarsfield là người ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 4 lần gặp nhau gần đây của Vélez Sarsfield, đội không thắng;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Colón đều để thủng lưới;

Colón gần đây đã ghi nhiều bàn thắng, nhưng điểm yếu của anh ấy là khả năng phòng ngự; Không thể phủ nhận rằng họ có những vũ khí thú vị, nhưng họ phụ thuộc rất nhiều vào hàng tiền vệ, chúng tôi sẽ xem liệu hệ thống có được cải thiện hay không. Về phần mình, Vélez Sarsfield gặp vấn đề ở hàng thủ và không ghi bàn liên tiếp. Tôi nghĩ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *