Tháng Hai 24, 2024

Columbus vs. Học sinh. Dự báo: El Sabalero trước tiên đảm bảo số 0 và sau đó là phân loại

0
Columbus vs. Học sinh.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│27 tháng 4 năm 2023

Đại tràng Anh ta có mười trận không thua và bây giờ anh ta sẽ đối mặt Những nam sinh, một đội Primera B đã không thắng trong năm trận. Cuộc họp này sẽ được tổ chức bởi Ba mươi hai trận Chung kết Cúp quốc gia Argentina 2023. Ai sẽ thắng?

El Sabalero đã cởi bỏ chiếc thòng lọng quanh cổ mình một chút bằng cách đánh bại Velez (2-1) trên sân nhà, tích lũy chuỗi mười trận không thua; tuy nhiên, trong hầu hết các trận đấu của họ, họ không thể thoát khỏi tỷ số hòa. Đội không có một công thức cụ thể vì các mảnh tiền đạo của họ có thể sai sót. Những cú sút trúng khung thành và khả năng tạo ra nguy hiểm về cơ bản là những khía cạnh cần cải thiện. Họ đang ở vị trí thứ 23 trong Bảng hàng năm, nghĩa là kém ba điểm so với nhóm trực tiếp.

Colegiales là đội bóng đến từ First B của Argentina và hiện đang không trải qua thời điểm tốt nhất khi họ trải qua 5 trận không thắng, 2 trận gần nhất chỉ hòa trước Los Andes (1-1) và Armenian (1-1). Đội không thiếu mục tiêu, nhưng không có nhiều kỳ vọng ở mùa giải này khi hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 13 của giải đấu.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Đại tràng: Ignacio Chicco; Facundo Garces, Paolo Goltz, Rafael Delgado, Cristian Vega; Eric Meza, Baldomero Perlaza, Tomás Galván, Juan Pablo Álvarez; Santiago Pierotti, Ramon Ábila.

Những nam sinh: Juan Pablo Noce; Luis Monge, Federico Marchesini, Maximiliano Coronel, Franco Hanashiro; Alvarez Morinigo, Juan Yangali, Juan Rivas, Elias Borrego; Federico Martinez và Franco Caballero.

  • Trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất của Colón, đội không thua;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất của Colón, đội là đội ghi bàn trước;
  • Trong 5 trận đấu gần nhất của Colegiales, đội đã không thắng;
  • Trong 3 trận đấu gần nhất của Colegiales, đội này đều để thủng lưới một bàn;

Colón gần đây đã ghi nhiều bàn thắng, nhưng điểm yếu của anh ấy là khả năng phòng ngự; Không thể phủ nhận rằng họ có những vũ khí thú vị, nhưng họ phụ thuộc rất nhiều vào cảm hứng của các tiền đạo, chúng ta sẽ xem hệ thống này có được cải thiện hay không. Về phần mình, Colegiales gặp vấn đề ở khâu phòng ngự và không thường xuyên ghi bàn. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *