Công đoàn so với Liên minh Lima. Dự đoán: Alianza chỉ biết chiến thắng

0
Công đoàn so với Liên minh Lima.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

công đoàn Anh ấy là một trong những tân binh của Liga 2 và đang có một chiến dịch tốt; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Liên minh Lima điều đó đến từ việc giành Copa Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 13 League 1 Peru. Ai sẽ là người chiến thắng?

Sức mạnh của Alto Mayo được đặc trưng bởi một đội ghi bàn, với hàng thủ biết ghi bàn và với đội chủ nhà cố gắng giành được những chiến thắng quan trọng, cho đến nay họ vẫn chưa bị đánh bại trong điều kiện đó. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 14 tại Apertura với 13 điểm, một chiến dịch có thể chấp nhận được ở mức độ vừa phải vì đây không phải là đội kiếm được điểm.

El Íntimo đang chứng tỏ mình là nhà vô địch hai lần của Giải hạng nhất nhờ động lực tốt của đội bóng, nơi các tuyến đều có những người có thứ bậc và chơi với cường độ cao theo hệ thống chiến thuật của Chicho Salas. Đội đang dẫn đầu hiện tại và có ba chiến thắng liên tiếp, trận gần nhất là trước Libertad trong chuyến làm khách (1-2). Đội đang tìm kiếm chức vô địch ba lần và có đội hình tốt nhất trong nước để làm điều đó. Những người ghi bàn là Sabbag và Zanelatto với 5 và 3 bàn mỗi người.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Unión Comercio có 4 chiến thắng trước 10 của Alianza Lima, cũng như 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Alianza Lima (2-3) trước Ngày kết thúc 17 2019.

Công đoàn: Sa-lô-môn Libman; Andy Reátegui, Jesús Arismendi và Josué Rodríguez; Kelvin Sánchez, Gino Guerrero, Hervé Kambou, Cristhian Vargas, Oscar Barreto và Christian Neira; Chúa Giêsu Arrieta.

Liên minh Lima: Angelo Campos; Gino Peruzzi, Carlos Zambrano, Santiago Garcia và Ricardo Lagos; Jairo Concha, Josepmir Ballón, Pablo Lavandeira và Bryan Reyna; Gabriel Costa và Pablo Sabbag

  • 3 trận gần nhất của Alianza Lima chỉ thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Unión Comercio đều để thủng lưới bàn;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Alianza Lima không thua;

Unión Comercio gặp khó khăn, tôi nghĩ đó là một đội mạnh và săn bàn; Tuy nhiên, lần này họ phải đối mặt với Alianza Lima, người có cường độ cao và có những cầu thủ chắc chắn sẽ ra sân để tạo ra sự khác biệt về đẳng cấp, bên cạnh việc vào sân rất săn chắc. Tôi nghĩ rằng Alianza thắng và có 2-3 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *