Công đoàn so với Sporting Cristal. Dự báo: Cristal bị đánh bại và có thể trở thành con mồi dễ dàng

0
Công đoàn so với Sporting Cristal.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 13 tháng 5 năm 2023

Unión Comercio là một trong những tân binh của Liga 2 và đang có một chiến dịch chấp nhận được; bây giờ anh ấy sẽ tiếp đón Sporting Cristal trên sân nhà, đội dường như đã quên chiến thắng trong giải đấu. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 2 của giải VĐQG Peru 1. Ai sẽ là người chiến thắng?

El Poderoso de Altomayo có đặc điểm là luôn ghi bàn, nhưng việc hàng thủ ghi bàn lại là chuyện khác vì không có cách nào chống lại các đợt tấn công của đối thủ và điều tệ nhất là họ không tôn trọng nhà cái vì họ đến từ ba trò chơi không có chiến thắng trong điều kiện đó. Đội đang đứng ở vị trí thứ 15 với 14 điểm sau chuỗi 3 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước Melgar (1-1) sau hai trận thua liên tiếp.

Brewer không biết chiến thắng ở giải đấu địa phương là gì mặc dù đã đánh bại The Strongest for Libertadores (1-0) vì họ không ghi thêm ba trong năm trận, là một trong những trận hạn hán lớn nhất sau khi đã đầu tư quá nhiều. Đội đã rời xa cuộc tranh chấp Apertura khi rơi xuống vị trí thứ tám với 19 điểm. Vấn đề của Celeste là không có một chân sút bẩm sinh và không củng cố tốt hàng thủ như những năm khác. Những người ghi bàn là Alejandro Hohberg và Brener với mỗi người 3 bàn.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Unión Comercio có 5 trận thắng 10 trận cho Sporting Cristal, cũng như 5 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, đó là chiến thắng của Sporting Cristal (2-0) tại Bicentennial Cup 2021.

Công đoàn: Solomon Libman; Andy Reátegui, Jesús Arismendi và Josué Rodríguez; Kelvin Sánchez, Gino Guerrero, Hervé Kambou, Cristhian Vargas, Oscar Barreto và Christian Neira; Chúa Giêsu Arrieta.

Cầu thủ thể thao: Matias Cordova; Jhilmar Lora, Gianfranco Chavez, Rafael Lutiger, Nilson Loyola; Jesús Pretell, Jesús Castillo, Yoshimar Yotún; Alejandro Hohberg, Jostin Alarcón và Irven Ávila

Trong 3 trận gần nhất của Sporting Cristal, đội không thua;

5/6 trận gần nhất của Sporting Cristal có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Trong 8 trận gần nhất giữa hai đội, Unión Comercio đều để thủng lưới bàn;

Trong 3 trận gần nhất của Sporting Cristal, đội không thua;

Unión Comercio có chỗ khó mà làm nên kẻ mạnh và kẻ ghi bàn; Tuy nhiên, lần này họ phải đối mặt với Sporting Cristal, đội có cường độ cao và những cầu thủ chắc chắn sẽ ra sân để tạo ra sự khác biệt về đẳng cấp bất chấp thời điểm tồi tệ. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Cristal sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *