Corinthians so với RB Bragantino. Dự báo: Timao sẽ không cản nổi một Bragantino đầy cảm hứng

0
Corinthians so với RB Bragantino.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 7 năm 2023

người cô-rinh-tô Anh ấy đến từ chiến thắng cho Libertadores và đến Sudamericana và; lần này, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến RB Bragantino, đến với ba chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ dành cho Ngày 13 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

Timao, mỗi khi anh ấy sa ngã, đều có những thời điểm mọi thứ đều bị đe dọa và thực tế xoay chuyển, như đã xảy ra trong chiến thắng của anh ấy trước Liverpool trên sân nhà (3-0), vượt qua Sudamericana ở vị trí thứ ba. Đối với Brasileirao, họ đã rơi xuống vị trí thứ 15 sau thất bại trước Paranaense (1-0). Người ghi bàn cho anh là Roger Guedes, với 5 bàn ở Brasileirao.

El Toro đang cho thấy sự trưởng thành khi đối mặt với các trận đấu quan trọng, thể hiện cá tính của các cầu thủ trẻ trong những trận gần đây. Với 3 chiến thắng liên tiếp, 2 trong số đó trên sân nhà trước Goiás (2-0) và Flamengo (4-0), họ đã có thêm 20 điểm và vươn lên vị trí thứ 7. Ngoài ra, tại Sudamericana, họ đã giành chiến thắng cách biệt trước Tacuary (7-1 ), bỏ xa đội đầu bảng với 14 điểm. Với một hệ thống trò chơi năng động và kinh nghiệm của những người chơi bắt đầu, đội có cảm giác tốt để đạt được mục tiêu của đối thủ.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Corinthians đã thắng 8 trước RB Bragantino và 6 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào Ngày 1 của Paulista Serie A 2023, nơi RB Bragantino thắng trên sân nhà (1-0).

người cô-rinh-tô: Cassio; Fágner, Fabián Balbuena, Bruno Méndez và Matheus Bidu; Giuliano, Roni, Du Queiroz và Adson; Angel Romero và Roger Guedes

RB Bragantino: Lucão; Aderlan, Léo Realpe, Natan và Juninho Capixaba; Jadsom, Matheus Fernandes và Gustavinho; Bruninho, Talisson và Alerrandro

  • 8/10 trận gần nhất của Corinthians có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất do RB Bragantino chơi, đội đã thắng;
  • 4 trong 5 trận gần đây nhất của RB Bragantino, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 4 trong 5 trận gần nhất do RB Bragantino chơi, đội là đội thắng trong hiệp một;

Corinthians có bàn thắng nhưng thứ bậc của họ không bị đè nặng bởi các cầu thủ không gây nguy hiểm nếu đội khách trụ vững trên sân. Chính xác, điều mà RB Bragantino có thể giải quyết được vì họ có bàn thắng và hệ thống thi đấu của họ có thể mang đến cho họ những pha bóng hay và phòng ngự tốt. Lần này họ sẽ chơi với đội hình xuất phát, đây là mối nguy hiểm thường trực cho Timao. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *