Tháng Hai 24, 2024

Coritiba đấu với America Mineiro. Dự báo: Coritiba có thể nhượng lại do những hạn chế của nó

0
Coritiba đấu với America Mineiro.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 7 năm 2023

Coritiba họ đã thắng trong trận đấu cuối cùng sau một chuỗi trận rất tệ và lần này, họ sẽ đăng cai Mỹ Mineiro, xuất phát từ việc giành cúp Brazil. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

Coxa đang trải qua một mùa giải khó khăn do thiếu hệ thống xác nhận mục tiêu. Hiện tại, đội đến từ chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trước đội khách Goiás (1-2) sau chuỗi 14 trận không thắng. Coritiba đang đứng áp chót trên BXH với vỏn vẹn 7 điểm. Ngoài ra, nhóm đã phải chịu một số lần bị loại và thất bại, điều này càng làm tăng thêm áp lực cho họ trong việc tìm ra giải pháp.

América Mineiro tiếp tục để lại nhiều điều đáng mong đợi ở Brasileirao, nhưng nó đến từ ba trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trước Corinthians (1-0) tại Cúp quốc gia Brazil. Đối với Brasileirao, họ đến từ trận hòa với Atlético Mineiro (2-2) khiến họ rơi xuống vị trí áp chót. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ là Copa Sudamericana, khi họ đi đến vòng loại trực tiếp bằng cách đánh bại Peñarol (1-2) và đảm bảo vị trí của mình trong vòng loại trực tiếp. Đội phòng ngự tốt và tìm kiếm những pha thoát ra nhanh, mặc dù gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Trong số 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội; có 5 chiến thắng cho Coritiba và 2 cho América Mineiro, cũng như 3 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là chiến thắng cách biệt cho América Mineiro (2-0) trước ngày 25 của Brasileiro Serie A 2022.

Coritiba: Gabriel Vasconcelos, Natanael, Jhon Chancellor, (c) Luciano Castan, Rafael Internacional, Jesús Trindade, Bruno Gomes, Fabrício Daniel, Robinho, Alef Manga, Adrián Martínez

Mỹ Mineiro: Cavichioli; Marcinho, Maidana, Éder và Marlon; Lucas Kal, Juninho, Benitez và Martinez; Everaldo và Aloisio

  • Coritiba thủng lưới 3 trận gần nhất;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của América Mineiro có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 lần gặp América Mineiro gần nhất, cả hai đội đều ghi bàn;
  • América Mineiro đến từ 3 trận không thua;

Coritiba đã thắng trong trận đấu cuối cùng của họ nên họ nên nghĩ đến việc sao chép lối chơi trước América Mineiro; Tuy nhiên, nơi này không có một công thức xác định và nó chỉ có thể chờ đợi và chờ đợi những thiếu sót của chuyến thăm. Trong trường hợp của Mineiro, họ nên ngừng chuyền điểm vì có thể phức tạp vào cuối năm. Tôi nghĩ rằng chuyến thăm thắng hoặc hòa và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *