Cruzeiro so với Sức mạnh. Dự báo: El Celeste cống hiến những bàn thắng và khả năng sáng tạo tốt

0
Cruzeiro so với Sức mạnh.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 22 tháng 6 năm 2023

Cruzeiro đứng thứ chín trong giải đấu do năm trận không thắng trong mỗi giải đấu và hiện tại, sẽ nhận được từ địa phương đến Sức mạnh, người đã mất quyền lãnh đạo với hai trận thua liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

Celeste là nhà vô địch của Brasileirao B và đang làm nên chuyện ở Serie A, xếp thứ 9 với 14 điểm, bởi dù đã có những chiến thắng quan trọng trên sân nhà, nhưng đó là 6 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước Bahia ( 2- 2). Ngoài ra, đội gần đây đã bị loại tại Cúp quốc gia Brazil trước Gremio với tỷ số chung cuộc (1-2). Trong những trận đấu đó, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có can đảm và sức mạnh để đạt được mục tiêu, họ luôn dẫn trước. Đội không có một đội hình lớn để chơi mọi thứ với cùng một động lực, nhưng nó cho thấy chất lượng và bàn thắng trong các trận đấu ngay từ đầu.

León đến từ việc để thua, một cách đáng ngạc nhiên, hai trận liên tiếp: một cho Sudamericana trước Estudiantes de Mérida (1-0) sau khi có những chiến thắng quan trọng, nhưng vẫn duy trì vị trí đầu bảng với 12 điểm và cho Brasileirao, trước Botafogo (2 -0), tụt xuống vị trí thứ 11. Đội gần đây đã đánh mất chuỗi 4 trận bất bại, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng họ đã mất lái sau khi coi mình là một đội ghi bàn luôn tấn công. Đội do Juan Pablo Vojvoda dẫn đầu cũng bị loại ở Cúp bóng đá Brazil bởi Palmeiras (chung cuộc 1-3), ngoài ra, họ còn có Moisés là vua phá lưới với 3 bàn thắng.

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Fortaleza có 1 chiến thắng, cũng như 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Cruzeiro (1-1) cho Ngày 28 của Brasileiro 2019.

Cruzeiro: Rafael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro và Mateus Vital; Wesley, Bruno Rodrigues và Gilberto

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

  • Trong 3 trận gần nhất Fortaleza không ghi được bàn thắng nào;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Cruzeiro, đội để thủng lưới trước;
  • 5/6 trận gần đây của Cruzeiro có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trận gần đây của Fortaleza có dưới 2,5 bàn thắng;

Cruzeiro được thi đấu trên sân nhà trước một Fortaleza đang trải qua cơn khô hạn hàng công trầm trọng, phải nói họ luôn tấn công dồn dập và để đối thủ không lối thoát. Đội bóng địa phương đến với tâm lý tốt và họ đến với đội hình xuất phát để chơi một trận đấu mà về phần mình, Fortaleza có thể thua ở khu vực giữa sân do phải làm khách. Tôi nghĩ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *