Cruzeiro vs Sao Paulo. Dự báo: Paulista cần điểm bằng mọi giá

0
Cruzeiro vs Sao Paulo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

Cruzeiro rơi xuống vị trí thứ mười trong giải đấu do sáu trò chơi và bây giờ, sẽ tổ chức sao Paulo, mà anh ấy đã thắng trong trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

Celeste là nhà vô địch của Brasileirao B và dường như không tìm được hướng đi rõ ràng cho mùa giải này, bởi dù đã có được những chiến thắng quan trọng trên sân nhà, nhưng đó lại là chuỗi 7 trận không biết mùi chiến thắng, trận gần nhất là trận thua trước Fortaleza (0-1 ), và ghi nhận trận thua thứ năm liên tiếp mà không có được ba điểm. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn ở vị trí thứ mười và vẫn có cơ hội tham dự một giải đấu quốc tế. Điều đáng nói là Gremio mới đây đã bị loại khỏi Brazil Cup với tỷ số chung cuộc 1-2. Toàn đội đã thể hiện bản lĩnh và sức mạnh khi tìm kiếm bàn thắng. Dù không sở hữu đội hình quá đông đảo nhưng Cruzeiro lại có chất lượng và ghi bàn trong các trận ra quân.

Brancos biết rằng họ có ít cơ hội ở Brasileirao, vì vậy họ đang tập trung mọi nỗ lực cho Sudamericana và Copa do Brasil, điều này được phản ánh qua kết quả. Gần đây, họ đã trở lại mạch chiến thắng sau khi đánh bại Paranaense (2-1), giúp họ vươn lên vị trí thứ sáu. Tại Sudamericana, đội đang thể hiện một phong độ không thể chê vào đâu được khi củng cố vị trí đầu tiên với 13 điểm và không để thủng lưới bàn nào, điều này cho thấy sức mạnh của họ ở giải đấu này. Dù có những yếu tố để làm nên điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên đôi khi mắc nợ. Tuy nhiên, nhóm đang làm mọi thứ có thể để duy trì sự đều đặn và tôn trọng ngôi nhà. Cần biết rằng người ghi bàn cho họ là Jonathan Calleri với 4 bàn.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Sao Paulo có 12 chiến thắng trước 6 của Cruzeiro, cộng với 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Cruzeiro (1-0) cho Ngày 26 của Brasileiro 2019.

Cruzeiro: Rafael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro và Mateus Vital; Wesley, Bruno Rodrigues và Gilberto

sao Paulo: Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Patryck; Pablo Maia, Gabriel Neves, Alisson và Rodrigo Nestor; Luciano và Calleri.

  • 3 trận gần đây của Sao Paulo, đội bóng này không ghi được bàn thắng nào;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Cruzeiro, đội để thủng lưới trước;
  • 6/7 trận gần đây của Cruzeiro có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Sao Paulo có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Sao Paulo đã tiến bộ rất nhiều trong trận đấu vừa qua, khi họ không thể bỏ lỡ thêm cơ hội nào trước những đội mà về lý thuyết, họ có thể đánh bại. Về phần mình, Cruzeiro tiếp tục đấu tranh với sự bất thường của mình và lo sợ rằng những hạn chế sẽ tiếp tục kéo anh xuống. Theo tôi, đội khách sẽ thắng hoặc hòa, và tôi hy vọng trận đấu sẽ có từ 2 đến 3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *