Tháng Hai 24, 2024

Cuiaba so với Red Bull Bragantino. Dự báo: El Toro sớm ghi bàn

0
Cuiaba so với Red Bull Bragantino.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

cuiabá anh ấy đã được cứu khỏi bị loại vào năm ngoái và đi kèm với danh hiệu giải đấu Mato-Grosense dưới cánh tay của anh ấy; bây giờ anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Bò đỏ Bragantino, có ba chiến thắng liên tiếp, trận gần nhất trước Sudamericana. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 2 của Brasileiro Serie A. El Dorado sẽ có thể giành chiến thắng?

El Dorado đã được cứu thoát khỏi sự sa sút vào năm ngoái nhờ những chiến thắng quan trọng mà họ có được vào cuối mùa giải. Sự đều đặn này đã giúp đội trở nên nổi loạn hơn trong mùa giải này và đã có những chiến dịch tốt ở Green Cup, trong đó họ lọt vào bán kết nhưng thua Goiás (2-1, chung cuộc), cũng trong giải đấu Mato-Grossense mà anh ấy tham dự. đã vô địch. Tuy nhiên, trong trận ra mắt, họ đã thua Palmeiras (2-1).

El Toro đang có những kết quả khiến chúng ta phải mong đợi rất nhiều cho những gì sẽ diễn ra ở mùa giải này, trong đó anh ấy đã biết cách chọn vị trí tốt trước các đội nhỏ hơn, nhưng lại thể hiện rất tệ trước những đội lớn. Hiện tại, họ đến từ ba chiến thắng liên tiếp, trong đó họ ghi rất nhiều bàn thắng, hai trong số đó là cho Sudamericana trước Petrolero (5-0) và Tacuary (1-4). Những kết quả này đã đưa ra hệ thống trò chơi của anh ấy nhằm tìm kiếm sự năng động hơn là định vị ở khu vực giữa sân.

Trong số 8 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 2 chiến thắng được ghi cho Cuiabá và 3 cho Red Bull Bragantino, cũng như 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Red Bull Bragantino trên sân nhà (2-1) trước Ngày 30 của Brasileirao 2022.

cuiabá:Walter; Matheus Alexandre, Marllon, João Maranini, Mateusinho; Denilson, Filipe Augusto, Ceppelini; Jonathan, Wellington Silva và Deyverson

bragantino: Lucão; Aderlan, Léo Realpe, Natan và Juninho Capixaba; Jadsom, Matheus Fernandes và Gustavinho; Bruninho, Talisson và Alerrandro

  • Red Bull Bragantino tích lũy 3 chiến thắng liên tiếp;
  • 5/6 trận gần nhất của Red Bull Bragantino có trên 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Red Bull Bragantino, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 8 trong 10 trận gần đây của Cuiabá có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Bragantino có một thế mạnh gọi là tấn công và họ sắp phải đối đầu với một đội có những hạn chế như Cuiabá, đội năm ngoái đã sắp rơi xuống đáy. Trái ngược với những năm khác, Braga có một đội giàu kinh nghiệm hơn. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và chuyến thăm sẽ thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *