Tháng Hai 24, 2024

Cuiaba so với Saints. Dự báo: Cuiabá sẽ có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà

0
Cuiaba so với Saints.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 7 năm 2023

cuiabá bất bại trong bốn trò chơi và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến Thánh, người sẽ làm mọi thứ có thể để duy trì vai trò lãnh đạo của Brasileirao. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 13 của Brasileiro Serie A. El Dorado sẽ có thể giành chiến thắng?

El Dorado đã khôi phục lại sự nổi loạn của những ngày đầu tiên cho đến khi họ kết thúc chuỗi hai trận thua trước đội đầu bảng, Botafogo (0-1) và Vasco, một trong những đội cuối cùng (1-0), sau bốn trận không thua. Những kết quả này khiến anh rơi xuống vị trí thứ 13. Điều gây tò mò là họ vẫn chưa thắng trên sân nhà, nhiều trường hợp họ đã để mất điểm và điều đó cho thấy rằng năm nay họ sẽ chiến đấu cho khu vực xuống hạng và mặc dù có hơi vội vàng khi nói rằng chiến dịch đó sẽ diễn ra. sa sút, phong độ sa sút do không ghi được bàn thắng và hàng thủ yếu kém.

Santos đã trải qua 11 trận không thắng và đang cho thấy rõ cuộc khủng hoảng này là do họ không có một hàng tiền đạo lợi hại. Trên thực tế, kết quả gần nhất của Sudamericana rất tai tiếng, khi họ hòa với đội cuối bảng Bolivia (0-0 ). Về phía Brasileirao, anh đến từ 2 trận thua liên tiếp trước Flamengo (2-3) và Corinthians (0-2) khiến anh rơi xuống vị trí thứ 13 với 13 điểm. Tôi nhấn mạnh một lần nữa rằng việc thiếu bàn thắng và sự thiếu hiệu quả ở hàng tiền vệ đã khiến đội đánh mất bàn thắng. Ngoài ra, họ thiếu tài liệu tham khảo trong khu vực đối thủ, điều này khiến họ phải trả giá đắt về kết quả.

Trong số 4 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 1 chiến thắng được ghi cho Cuiabá và 1 cho Santos, cũng như 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Cuiabá (0-0) cho Ngày 24 của Brasileirao 2022.

cuiabá:Walter; Matheus Alexandre, Marllon, João Maranini, Mateusinho; Denilson, Filipe Augusto, Ceppelini; Jonathan, Wellington Silva và Deyverson

Thánh: Joao paulo; João Lucas, Maicon, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Dodi, Sandry và Ivonei; và Angelo, Marcos Leonardo và Steven Mendoza.

  • Cuiabá tích 3 ván không thua;
  • 6 trong 8 trận gần đây của Santos có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7 trận gần đây của Santos có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 8 trận gần nhất của Santos, đội để thủng lưới trước;

Cả hai đội đều có những hạn chế, đặc biệt là đội khách không có điểm chuẩn trong khu vực, mặt khác Cuiaba cũng chưa thắng trên sân nhà, đây là một điểm trừ đáng tiếc cho thời điểm này của mùa giải, nhưng họ có thể phục hận trước Thánh tồi tệ nhất trong nhiều năm. Tôi nghĩ địa phương thắng và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *