Cuộc đua Montevideo so với Penarol. Dự báo: El Carbonero muốn đánh bại Racing

0
Cuộc đua Montevideo so với Penarol.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 5 năm 2023

Cuộc đua Montevideo Nó đến từ ba trận không thua và gần khu vực xuống hạng và bây giờ, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Penarol, người dẫn đầu giải đấu, nhưng lại là người đến từ thất bại ở Nam Mỹ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 của Giải đấu khai mạc Uruguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

La Escuelita là tân binh của giải hạng Nhất và cho đến nay, quan điểm của họ vẫn chưa thay đổi nhiều bởi họ vẫn chưa ổn định khi mới chỉ có 3 chiến thắng và chuỗi trận tệ hại hơn, thực tế là họ đến từ 3 trận không ghi bàn. thắng, trận cuối cùng là trận hòa trước Plaza Colonia (1-1). Đội có một khó khăn mà họ luôn viết ra và điều đó khiến họ khó vượt qua trong các trò chơi. Người ghi bàn cho anh là Luis Gorocito với 5 bàn. Họ nên lo lắng vì họ đang đứng ở vị trí thứ 12 trong Bảng trung bình.

El Carbonero trải qua một chiến dịch thành công ở giải đấu địa phương dưới bàn tay của Alfredo Arias, khi họ là những người dẫn đầu và có ba chiến thắng liên tiếp củng cố nó trong giải đấu; Tuy nhiên, ở Sudamericana lại là chuyện khác khi họ đã thua 3 trận trước Defensa (4-1), Millonarios (0-2) và América Mineiro (4-1). Đội luôn được biết đến là đội tấn công duyên dáng, trận đấu của họ rất quyết liệt và gay cấn; Ngoài ra, còn có ý tranh chấp những việc quan trọng trong năm nay. Người ghi bàn cho họ là Matías Arezo, người đã có 8 bàn cho đến nay ở Apertura.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 3 chiến thắng được ghi cho Racing Montevideo và 10 cho Peñarol, bên cạnh 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Racing Montevideo (3-3) cho Ngày 6 Bế mạc Giải hạng nhất Uruguay 2022.

Cuộc đua Montevideo: Nicholas Gentilio; Agustin Pereira, Álvaro Mouriño, Matías Velázquez và Diego Sosa; Gilmar Bolívar, Agustín Rodríguez, Ariel Cabral và Juan Rivero; và Luis Gorocito và Rodrigo Rey

Penarol: Thiago Cardozo; Pedro Milans, Hernán Menosse, Yonatthan Rak, Valentín Rodríguez; Carlos Sánchez, Sebastián Cristoforo, Sebastián Rodríguez, Ignacio Laquintana; Abel Hernandez và Matias Arezo

  • 4 trong 5 trận gần nhất của Racing Montevideo có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Peñarol là người ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 3 trận gần nhất của Racing Montevideo, đội đã không thắng;
  • Trong 10 trận gần nhất giữa hai đội, Peñarol không thua;

Racing Montevideo là một đội có thể ghi bàn mà không gặp vấn đề gì, hàng thủ không thể chịu đựng được điều đó và sự sáng tạo ở hàng tiền vệ cố gắng làm cho mọi thứ hoạt động, nhưng đôi khi điều đó là không đủ. Bây giờ, đối với tôi, có vẻ như chuyến thăm cũng không dễ dàng lắm vì họ sẽ có phụ tùng thay thế và họ có thể ghi bàn với một số vấn đề. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Carbonero thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *