Tháng Hai 24, 2024

Cuộc đua so với nublense. Dự báo: Học viện không thể mất điểm trên sân nhà

0
Cuộc đua so với nublense.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 6 năm 2023

Qua Ngày 6 của bảng A CONMEBOL Libertadores 2023, câu lạc bộ đua xe sẽ đối mặt ở nhà nublense. Racing đã trải qua chuỗi ba trận bất bại, nhưng vẫn chưa chắc chắn về thành tích của nó. Mặt khác, Ñublense đã không có được chiến thắng nào trong 4 trận gần đây nhất. Ai sẽ thắng?

Học viện đã trải qua một giai đoạn khó khăn ở giải VĐQG Argentina, nơi họ trải qua cơn khô hạn trận không thắng kéo dài. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để đảo ngược tình thế này và hiện đang tích lũy 3 trận bất bại. Mặc dù trận hòa cuối cùng với Barracas (1-1) để lại một số nghi ngờ. Kết quả là đội đã rơi xuống vị trí thứ 20 trên BXH với 27 điểm. Họ đã cải thiện khả năng ghi bàn, điều này rất quan trọng khi các trận đấu quan trọng đang đến gần, bao gồm cả trận đấu mà họ sẽ chơi ở Copa Libertadores gặp Ñublense với tư cách là người địa phương, nơi họ phải giành vị trí đầu tiên trong bảng của mình.

Quỷ đỏ đang phải vật lộn để lấy lại sự nổi bật khi họ đã trải qua chuỗi 4 trận không thắng, trong đó 3 trận gần nhất có kết quả hòa. Hai trong số những trận hòa này là trước Aucas (0-0) và Flamengo (1-1) tại CONMEBOL Libertadores, giúp họ xếp ở vị trí thứ ba trong bảng với 5 điểm, đảm bảo một suất tham dự Copa Sudamericana. Ngoài ra, họ đã hòa ở Giải VĐQG Chile trước Universidad de Chile (1-1), khiến họ tụt xuống vị trí thứ 12.

Trong trận đấu duy nhất giữa hai đội, Racing giành chiến thắng 0-2 trên sân khách vào Ngày 1 của Bảng A CONMEBOL Libertadores 2023.

cuộc đua: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali hay Jonathan Galván, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

nublense: Nicola Pérez; Jovany Campusano, Rafael Caroca, Lucas Abascia, Enzo Guerrero, Bernardo Cerezo; Jorge Henriquez, Lorenzo Reyes, Juan Leiva; Andrés VilchesPatricio Rubio

  • Trong 6 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trận gần đây của Ñublense có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận Racing gần nhất, đội để thủng lưới một bàn;
  • Trong 3 trận Racing gần nhất, đội không thua;

Ñublense phải đối mặt với những nghi ngờ trong lối chơi của họ do hàng công thiếu sự chắc chắn, khiến họ dễ bị tổn thương khi đối đầu với một đội có hàng công chắc chắn. Đua xe dù đang trải qua giai đoạn phong độ không như ý nhưng đủ tố chất cần thiết để vượt qua những đối thủ chưa có chiến lược rõ ràng. Dựa vào đây, có thể suy đoán Racing sẽ tài xỉu trong trận đấu có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *