Cuộc đua so với San Lorenzo. Dự báo: Học viện sẽ đánh và phục hồi trong bảng

0
Cuộc đua so với San Lorenzo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 6 tháng 7 năm 2023

cuộc đua Nó không đến từ năm trận không thua và lần này, nó sẽ đối mặt với địa phương San Lorenzomà đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 23 Giải bóng đá nhà nghề Argentina 2023. Ai sẽ giành chiến thắng?

Học viện đã trải qua một giai đoạn khó khăn ở giải VĐQG Argentina, nơi họ trải qua cơn khô hạn trận không thắng kéo dài. Tuy nhiên, họ đang xoay sở để đảo ngược tình thế này và hiện đã có 5 trận bất bại, 2 trận gần nhất chỉ là những chiến thắng liên tiếp: chiến thắng trước Ñublense trên sân nhà (4-0), bỏ xa họ ở vị trí đầu tiên trong nhóm của họ cho Libertadores và một đội khác trước Colón (0-4) của giải VĐQG Argentina, xếp thứ 13 với 30 điểm.

Được dẫn dắt bởi Ruben Dario Insua, Cuervo được coi là một đội phù hợp vì chặt chẽ dù không phải là vua phá lưới. Hiện tại, họ đến từ hai chiến thắng liên tiếp: trước Sudamericana trước Mérida (4-1) giúp họ giành quyền vào vòng loại trực tiếp và trước Liên đoàn trước Rosario Central (1-0) ở vị trí thứ ba với 41 điểm. Các cầu thủ ghi bàn cho đội là Andrés Vombergar và Adan Bareiro với lần lượt 5 và 4 bàn.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; San Lorenzo có 5 chiến thắng trước 10 cho Racing, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất cả hai đội gặp nhau là chiến thắng của đội khách San Lorenzo (1-2) cho Ngày 15 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

cuộc đua: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

San Lorenzo: Trận Augustus; Rafael Pérez, Federico Gattoni, Gaston Hernandez; Agustín Giấy, Agustín Martegani, Jalil Elías, Malcom Braida; Iván Leguizamón, Adam Bareiro và Nahuel Barrios

  • Trong 5 trận Racing gần nhất, đội không thua;
  • 4 trong 5 trận Racing gần đây nhất, đội là người ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất của San Lorenzo, đội không thua;
  • 5/7 trận gần nhất của San Lorenzo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

San Lorenzo đã và đang giành chiến thắng, nhưng vì họ là những chiến thắng rất sòng phẳng nên không có gì chắc chắn rằng họ có thể lội ngược dòng bằng một chiến thắng. Về phần mình, Racing muốn lật lại quá khứ xám xịt và muốn tiếp tục ghi bàn để leo lên bảng bởi đang nợ nần và có thể tận dụng việc không thi đấu với Libertadores trong một thời gian dài. Tôi nghĩ Racing thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *