Đại học Công giáo so với Everton de Viña del Mar. Dự đoán: Những người ghi bàn cho La Católica phải đồng điệu

0
Đại học Công giáo so với Everton de Viña del Mar. Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 7 năm 2023

Đại học Công giáo Anh ấy đến từ trận thua trong trận đấu cuối cùng của mình và sẽ nhận được từ địa phương đến Everton de Vina del Mar, một đội đã không thua trong năm trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 16 giải hạng nhất Chile. Thập tự quân sẽ có thể chiếm ưu thế ở nhà?

Cruzados biết rằng họ phải trở thành ứng cử viên cho chức vô địch Chile một lần nữa, nhưng kết quả tồi tệ hiện ra khi họ để thua U de Chile (3-0) và đứng thứ 5 với 23 điểm, kém đội đầu bảng Huachipato 6 điểm. Cần phải nói rằng, tại Copa Chile, họ đã thắng Wanderers (2-0). Católica luôn là người chiếm ưu thế rõ ràng với nhiều pha dứt điểm về phía khung thành đối phương, nhưng sự thiếu tập trung và lối chơi nhanh mà đối thủ có thể gây ra là gánh nặng lớn. Cuối cùng, những người đàn ông chủ chốt của đội đang tỏa sáng; Aravarena và Zampedri lần lượt có 7 và 9 bàn.

Everton chiến đấu chống lại sự bất thường, nhưng chuỗi trận hòa khiến nó trở nên phức tạp. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 7 với 22 điểm, giữ vị trí dự giải quốc tế. Đội đã thua một trong tám trận gần đây nhất và đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước Copiapó (2-1) ở giải VĐQG và trước San Felipe (5-1) ở Copa Chile. Toàn đội đang sống trong khoảnh khắc mà đội chủ nhà là cơ hội tốt nhất để giành được sự tôn trọng và đứng đầu với 3 điểm.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa cả hai đội, Universidad Católica có 11 chiến thắng 3 trước Everton de Viña del Mar, bên cạnh 6 trận hòa được ghi. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Universidad Católica (0-3) cho Ngày 1 của Giải hạng nhất Chile 2023.

Đại học Công giáo: Matías Dituro; Mauricio Isla, Branco Ampuero, Gary Kagelmacher, Eugenio Mena; Gonzalo Tapia, Cesar Pinares, Ignacio Saavedra; Diễn viên: Franco Di SantoFernando ZampedriAlexander Aravena

Everton từ Vina del Mar: Franco Torgnascioli; Rodrigo Echeverría, Julio Barroso, Diego Oyarzún; Felipe Campos, Benjamín Berríos, Álvaro Madrid, Lautaro Pastrán; Juan Cuevas; Sebastian Saez và Ismael Sosa

  • 6 trong 8 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần đây nhất của Everton de Viña del Mar, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • 5/6 trận gần nhất của Everton de Viña del Mar có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất của Everton de Viña del Mar, cả hai đội đều ghi bàn;

Universidad Católica không thể quên rằng năm ngoái họ đã rất xấu hổ khi không tranh được vị trí đầu tiên của giải đấu, giờ đây họ đang đạt được những kết quả và chiến thắng là chìa khóa để xây dựng sự tự tin; Về phần mình, Everton từ Viña del Mar, có thể mất mát nhiều ở khu vực giữa sân, điều mà Crusaders có thể tận dụng, vì họ có hàng công hủy diệt. Tôi nghĩ rằng Universidad Católica thắng trong hiệp một và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *