Tháng Hai 24, 2024

Đại học Công giáo so với O’Higgings. Dự báo: Thập tự quân muốn trở lại chiến thắng vào ngày này

0
Đại học Công giáo so với O'Higgings.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

Đại học Công giáo đến từ ba trận hòa liên tiếp và đứng thứ hai; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến O’Higgings, một đội bóng đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 của Giải hạng nhất Chile. Thập tự quân sẽ có thể chiếm ưu thế ở nhà?

Crusaders biết rằng họ phải trở thành ứng cử viên cho chức vô địch Chile một lần nữa, nhưng những khoảnh khắc thất thường rất khó để họ vượt qua đến mức họ đã không thể vô địch ở giải VĐQG Chile trong ba ngày. Ngoài ra, nó còn đến từ việc Sudamericana bị loại trước Audax (3-2). Católica luôn là người chiếm ưu thế rõ ràng với nhiều lần tấn công khung thành đối phương, nhưng sự thiếu chú ý đã đè nặng lên bảng điểm và thế trận nhanh mà đối thủ có thể đề xuất. Cuối cùng, những người đàn ông chủ chốt của đội đang tỏa sáng; Zampedri và Aravarena lần lượt ghi 6 và 5 bàn. Họ đứng thứ hai, kém đội đầu bảng 3 điểm.

El Capo đã không có một mùa giải dễ dàng khi họ tiếp tục gặp vấn đề giống như năm ngoái khi có chuỗi 7 trận không thắng, nhưng họ đã kết thúc nó nhờ chiến thắng gần nhất trước La Calera (0-1). Vấn đề chính là hàng thủ để thủng lưới nhiều, so với hàng tiền đạo ghi nhiều bàn. Hiện tại, họ đang đứng thứ mười với 12 điểm và hiện tại họ đang chờ đến Nam Mỹ.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Universidad Católica có 8 chiến thắng trước 6 trận cho O’Higgings, cũng như 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại Đại học Católica (2-2) cho Ngày 22 của Giải hạng nhất Chile 2022.

Đại học Công giáo: Matías Dituro; Mauricio Isla, Branco Ampuero, Gary Kagelmacher, Eugenio Mena; Gonzalo Tapia, Cesar Pinares, Ignacio Saavedra; Diễn viên: Franco Di SantoFernando ZampedriAlexander Aravena

O’Higgings: Alexis Martín Arias, Moisés González, Fausto Grillo, Diego Carrasco, Fabián Hormazábal, Diego Fernández, Camilo Moya, Antonio Díaz, Matías Marín, Facundo Castro, Esteban Moreira

  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất của Universidad Católica, đội không thua;
  • 5 trong 7 trận gần đây nhất của O’Higgings, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, O’Higgings không để thủng lưới bàn nào;

Universidad Católica biết rằng, nếu thắng, họ có thể vươn lên dẫn trước và O’Higgings là đối thủ thường xuyên sống trong cảnh bấp bênh phụ thuộc vào sự cống hiến của các cầu thủ, vì họ thua rất nhiều ở khu vực giữa sân và đó là điều mà Crusaders có thể tận dụng lợi thế của. bởi vì họ có một cuộc tấn công tàn khốc. Tôi nghĩ rằng Universidad Católica thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *