Đại học Thể thao so với Cusco FC. Dự báo: The Creams đến trận mệt mỏi và sẽ được chú ý

0

đại học thể dục thể thao đến từ hai trận thua liên tiếp mà anh thua nhiều hơn dự đoán và lần này, anh sẽ phải đối mặt với Câu lạc bộ bóng đá Cusco, điều đó đến từ chiến thắng trên sân nhà. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 18 Khai mạc giải VĐQG Peru. Ai có thể giành chiến thắng?

Cremas đã tích lũy mười ba trận bất bại trong một khoảng thời gian của mùa giải. Họ đã đánh mất kỷ lục này sau khi thua Sullana (3-1) và gần đây là UTC (1-0), cả hai đều đến thăm, những kết quả này đã khiến Alianza Lima mất chỗ đứng, người đã lên ngôi vô địch Apertura vào ngày cuối cùng. Đội có rất nhiều sự nhất quán trong trận đấu, họ chạy rất nhiều và biết rằng chỉ cần lái xe, họ có thể đảo ngược mọi tình huống bất lợi, điều đã từng thấy trong ba chiến thắng liên tiếp trước đó. Ở Sudamericana, họ đến từ trận thua Goiás (1-0) khi đứng thứ hai trong bảng của họ. Vua phá lưới là Alex Valera với 9 bàn tại giải địa phương.

Real Garcilaso trước đây là tân binh của League 1 và đã đứng thứ 4 với 29 điểm, nhờ có đội chủ nhà cực mạnh vượt lên dẫn trước ở giải, vấn đề là đội khách vì bỏ điểm. Thành tích này được nhấn mạnh trong trận đấu cuối cùng của họ với Sport Boys (2-1) trên sân nhà. Vua phá lưới của đội là José Fajardo với 6 bàn thắng.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Universitario có 10 trận thắng 7 trận trước Cusco FC, cũng như 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ của Universitario (2-1) trước Ngày kết thúc 16 2021.

Đại học thể dục thể thao: Jose Carvallo; Hugo Ancajima, Williams Riveros, Matías Di Benedetto và Nelson Cabanillas; Horacio Calcaterra, Rodrigo Ureña, Andy Polo, Martín Pérez Guedes và José Rivera; alex valera

Câu lạc bộ bóng đá Cusco: Daniel Ferreyra; Josué Estrada, Federico Alonso, Nelinho Quina và Anthony Gordillo; Miguel Aucca, Felipe Rodríguez, Abdiel Ayarza và Gerson Barreto; Johnny Vidales và Jose Fajardo

  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Universitario de Deportes chỉ thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Universitario de Deportes là đội ghi bàn trước;
  • 4/5 trận gần đây của Cusco FC có trên 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Cusco FC là đội ghi bàn trước;

Cremas đến từ một giai đoạn mà hệ thống chiến thuật dường như đã được các đối thủ nghiên cứu kỹ và dù họ có nỗ lực đến đâu thì đôi chân của các cầu thủ cũng mỏi nhừ và phong độ sa sút. Về phần mình, Cusco có thể chơi thoải mái mà không cần phải dồn ép và chờ đợi đối thủ. Các cuộc tấn công cục bộ sẽ không đủ, nhưng sẽ có một màn trình diễn của hàng thủ đối phương. Tôi nghĩ hiệp 1 hòa và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *