Đại học Thể thao so với Independiente Santa Fe. Dự báo: Các mục tiêu sẽ hiện diện để lại cho chúng ta một chia sẻ tốt

0
Đại học Thể thao so với Independiente Santa Fe.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 5 năm 2023

đại học thể dục thể thao Anh ấy đã không thể bị ngăn cản kể từ khi huấn luyện viên mới của anh ấy tiếp quản và họ đã có thêm 12 trận không thua; bây giờ nó sẽ được đo bằng Santa Fe độc ​​lập, người đến từ chiến thắng trong trò chơi cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng G của CONMEBOL Nam Mỹ. Ai sẽ thắng?

Cremas đã tích lũy mười hai trận không thua kể từ khi Jorge Fosatti người Uruguay tiếp quản ĐT và đó là các biến thể trên hàng công trông tốt hơn: có nhiều động lực hơn và quan trọng nhất là họ có rất nhiều bàn thắng. Đội tích lũy bốn chiến thắng liên tiếp mỗi giải đấu, hai trận gần nhất là trước Boys (0-2) và Cristal (2-0) trong một trận đấu trực tiếp. U làm mọi thứ có thể để nối gót Alianza Lima, vì họ đứng thứ hai với một bên khác và với hy vọng rằng một lúc nào đó người dẫn đầu sẽ gục ngã. Ở Nam Mỹ, anh ấy cũng không mất chỗ đứng vì đã có 4 điểm và vẫn còn cơ hội. Vua phá lưới là Alex Valera với 6 bàn.

Cardenal đang tìm lại lối chơi của mình và anh ấy đã thể hiện điều đó ở giải đấu địa phương mà họ đã có thể ghi thêm ba điểm địa phương trong lần ra sân gần nhất, trên thực tế, trong trận đấu cuối cùng, họ đã đánh bại Tolima (2-0), giành lại vị trí và đứng thứ tám trong Apertura với 23 điểm. Điều quan trọng là lấy lại sự tự tin bởi họ tấn công chính xác ở Colombia cũng như Nam Mỹ, khi họ đang đứng nhì bảng sau khi đánh bại Gimnasia trên sân nhà (2-1).

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Đại học thể dục thể thao: Jose Carvallo; Hugo Ancajima, Williams Riveros, Matías Di Benedetto và Nelson Cabanillas; Horacio Calcaterra, Rodrigo Ureña, Andy Polo, Martín Pérez Guedes và José Rivera; alex valera

Santa Fe độc ​​​​lập: Leandro Castellanos, Edwin Herrera, José Aja, Geisson Perea, Dairon Mosquera, Harold Rivera, Carlos Sánchez, Wilfrido De la Rosa, Neyder Moreno, Matias Mier

  • Trong 12 trận gần nhất của họ tại Universitario de Deportes, đội không thua;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Universitario de Deportes có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Independiente Santa Fe có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

La Crema sẽ chơi trò chơi thử thách nhất trong nhóm và đến với tư cách là đội ngoài bảng có thể chơi có lợi cho họ vì đội kia sẽ không chơi tự do như khách. Về phần mình, Santa Fe đang thi đấu tốt, họ đã lấy lại được vị trí khi chưa bỏ thêm điểm nào trên sân nhà. Tôi nghĩ sẽ có 2-3 bàn thắng và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *