Tháng Hai 24, 2024

Đại học Thể thao so với Thể dục dụng cụ và Đấu kiếm La Plata. Dự báo: U có thể thua đậm ở trận này

0
Đại học Thể thao so với Thể dục dụng cụ và Đấu kiếm La Plata.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 29 tháng 6 năm 2023

đại học thể dục thể thao Anh ấy đang trải qua chuỗi 3 trận không biết mùi chiến thắng, điều này tạo ra sự bất ổn trong đội. Lần này, họ sẽ phải đối mặt với Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata, một đội đang trong quá trình hồi phục dần dần. Trận đấu sẽ tương ứng với Ngày 6 của bảng G CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Cremas đã tích lũy chuỗi trận tệ nhất trong kỷ nguyên Fossati, khi 6 trận gần nhất họ chỉ thắng được 1, trận gần nhất là trận hòa trước Cienciano (1-1), điều này đặt ra nhiều nghi ngờ cho sự khởi đầu của Clausura. Họ vẫn còn cơ hội ở Cúp Nam Mỹ, nhưng thất bại trước Santa Fe (2-0) đã khiến thứ hạng của họ trở nên phức tạp, khi họ đang đứng ở vị trí thứ hai với 7 điểm. Đội đã đánh mất sự ổn định trong lối chơi của họ, họ không còn chạy nhiều nữa và họ biết rằng một cú đẩy bóng đơn giản sẽ không đủ để đảo ngược chuỗi trận tệ hại này. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội là Alex Valera, người đã ghi 9 bàn tại giải địa phương.

El Lobo dường như gặp khó khăn trong việc duy trì phong độ ổn định, có thể do các cầu thủ của họ thiếu hiểu biết về hệ thống chiến thuật hoặc thiếu nguồn lực để cạnh tranh. Mặc dù thỉnh thoảng họ cũng phục hồi, chẳng hạn như chuỗi 3 trận không thua hiện tại, trận gần nhất là trận hòa trước Central (1-1), giúp họ xếp ở vị trí thứ 18 tại Giải VĐQG Argentina. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là màn trình diễn của họ ở Nam Mỹ, nơi họ bị cầm hòa trước Goiás (0-0), khiến họ vẫn còn cơ hội, dù hơi xa vời.

Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là vào Ngày 1 của Bảng G của CONMEBOL Sudamericana 2023, nơi Universitario de Deportes đã giành chiến thắng trên sân khách với tỷ số 0-1.

Đại học thể dục thể thao: Jose Carvallo; Hugo Ancajima, Williams Riveros, Matías Di Benedetto và Nelson Cabanillas; Horacio Calcaterra, Rodrigo Ureña, Andy Polo, Martín Pérez Guedes và José Rivera; alex valera

Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata: Thomas Durso; Guillermo Enrique, Leonardo Morales, Felipe Sanchez, Matias Melluso; Agustín Bolívar, Antonio Napolitano, Alexis Steimbach, Eric Ramírez, Alan Sosa và Nicolás Contín

  • Trong 3 trận gần nhất của Universitario de Deportes, đội đã không thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất của Universitario de Deportes, đội này đều để thủng lưới;
  • 10 trận gần đây của Gimnasia y Esgrima La Plata có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 6 trận gần đây của Universitario de Deportes có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Cremas đã trải qua một giai đoạn mà dường như các đối thủ đã nghiên cứu kỹ hệ thống chiến thuật của họ, dẫn đến việc các cầu thủ dù rất cố gắng nhưng sự mỏi chân đã ảnh hưởng đến phong độ của họ. Mặt khác, Thể dục dụng cụ đủ sức thi đấu thoải mái, chậm rãi và chờ đợi đối thủ. Đơn giản, các đợt tấn công của đội chủ nhà là không đủ, bởi hàng thủ đối phương sẽ thể hiện phong độ tốt. Theo tôi, cả hai đội sẽ ghi bàn, nhưng rất có thể sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *