Danube so với Montevideo City Torque. Dự báo: The Strip muốn giành chiến thắng thứ hai liên tiếp

0
Danube so với Montevideo City Torque.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 16 tháng 6 năm 2023

sông Danube xuất phát từ chiến thắng quan trọng của Sudamericana và lần này sẽ đăng cai Mô-men xoắn thành phố Montevideo, xuất phát từ năm trận không thắng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng A giải trung cấp giải hạng nhất Uruguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

La Franja đã trở lại với chiến thắng sau 10 trận không thắng và đó là trận đấu với Huracán (1-0) cho Sudamericana, giúp đội này giành quyền về nhì với 7 điểm, vẫn chờ đi tiếp ở lượt trận cuối. Có thể nói, về mặt bóng đá, họ còn lâu mới đạt được điều gì đó quan trọng, nhưng họ luôn làm tốt vai trò cổ động viên vì các cầu thủ của họ đều có mục tiêu. Đối với giải VĐQG Uruguay, họ đã trải qua 3 trận không thắng trên sân nhà. Vua phá lưới của đội là Guillermo May với 7 bàn.

El Ciudadano bám trụ rất tốt trên BXH đến mức cán đích ở vị trí thứ 14, khu vực xuống hạng. Một trong những lý do khiến họ sa sút nhiều là không có một đội hình lớn như vậy, không có những người có kinh nghiệm và sự gắn bó với đội. Hiện tại, họ đã trải qua 5 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước Defensor (1-1).

Trong số 7 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 1 chiến thắng được ghi cho Montevideo City Torque so với 4 cho Danubio, cũng như 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà của Montevideo City Torque (1-1) trước Ngày 1 của Giải đấu khai mạc Giải hạng nhất Uruguay 2022.

sông Danube: Mauro Goicoechea; Rafael Haller, Martin Rea, Lucas Monzon, Kevin Lewis; Juan Millán, Santiago Silva, Guillermo May, Maximiliano Añasco; Diego Vera và Diego Garcia.

Mô-men xoắn thành phố Montevideo: Gaston Gurceaga; Maximiliano Vila, Gabriel Chocobar và Oscar Salomón; Franco Pizzichillo, Santiago Costa, Álvaro Brun và José Ignacio Álvarez; Tiago Palacios, Sebastián Guerrero và Juan Bautista Cejas

  • 6 trong 7 trận gần nhất của Danubio có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất của Montevideo City Torque, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần đây của Montevideo City Torque, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Danubio bất chấp tất cả đã có bàn thắng và không thể gây thêm khó khăn cho mùa giải này, trên sân nhà họ sẽ phải thay đổi quân bài và tấn công nhiều hơn. Về phần mình, Montevideo City Torque cũng đã ghi bàn và mất bình tĩnh khi tấn công, kiểu gì cũng sẽ lơ là. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *