Tháng Hai 24, 2024

Danube so với Penarol. Dự đoán: El Carbonero chơi không thuyết phục ở giải VĐQG

0
Danube so với Penarol.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 8 tháng 7 năm 2023

sông Danube đến từ hai trận thua liên tiếp và lần này, sẽ nhận từ địa phương đến Penarol, người đã hồi phục sau chuỗi trận thua trong trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 5 của bảng A giải trung cấp giải hạng nhất Uruguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

La Franja đến từ hai trận thua liên tiếp: một trước Emelec (2-1) cho Sudamericana, bị loại và ở giải đấu địa phương trước Boston River (1-0) khiến nó rơi xuống vị trí thứ chín trong Bảng thường niên, ngoài các vị trí của giải đấu. quốc tế. Có thể nói, xét về góc độ bóng đá, họ còn lâu mới đạt được điều gì đó quan trọng, nhưng họ luôn đóng vai trò là người cổ vũ tốt vì các cầu thủ của họ đã có bàn thắng, vì trước thời điểm tồi tệ, họ đã có được ba chiến thắng. Vua phá lưới của đội là Guillermo May với 7 bàn.

El Carbonero là nhà vô địch Apertura của Uruguay và để bảo vệ danh tiếng đó, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của Giải đấu Trung cấp trước Torque (2-0) sau bảy trận không thắng. Kết quả này đưa anh ấy đứng thứ năm trong nhóm của mình. Một trong những thất bại lớn nhất ở mùa giải này là việc họ xếp cuối bảng với 0 điểm tại Nam Mỹ. Đội tỏ ra nghi ngờ và ít hiểu ý nhau, ghi bàn không như ý muốn và hàng thủ không còn quyết liệt và căng thẳng như trước. Cầu thủ ghi bàn cho anh là Matías Arezo với 9 bàn, nhưng đã lâu rồi anh không ghi bàn.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 12 chiến thắng cho Peñarol so với 4 của Danubio, cũng như 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ cho Peñarol (2-0) trước Ngày 11 Khai mạc giải hạng nhất Uruguay 2023.

sông Danube: Mauro Goicoechea; Rafael Haller, Martin Rea, Lucas Monzon, Kevin Lewis; Juan Millán, Santiago Silva, Guillermo May, Maximiliano Añasco; Diego Vera và Diego Garcia.

Penarol: Thiago Cardozo; Pedro Milans, Hernán Menosse, Yonatthan Rak, Valentín Rodríguez; Carlos Sánchez, Sebastián Cristoforo, Sebastián Rodríguez, Ignacio Laquintana; Abel Hernandez và Matias Arezo

  • 7 trong 8 trận gần nhất của Danubio có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần đây của Peñarol có hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 12 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Peñarol không thua;
  • 9 trong 10 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Danubio bất chấp tất cả đã có bàn thắng và không thể gây thêm khó khăn cho mùa giải này, trên sân nhà họ sẽ phải thay đổi quân bài và tấn công nhiều hơn. Về phần mình, Peñarol cũng có mục tiêu và muốn tiếp tục hồi phục phong độ để thực hiện tốt mục tiêu của mình. Tôi nghĩ rằng có ít hơn 2,5 bàn thắng và Carbonero sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *