Deportivo Binational so với Công đoàn. Dự báo: Kẻ mạnh phải tận dụng chiều cao

0
Deportivo Binational so với Công đoàn.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 5 năm 2023

thể thao nhị phân Anh ấy đến từ trận thua điên rồ cuối cùng của mình và bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến công đoàn, người đã không thắng trong bốn ngày. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 16 League 1 Peru. Mạnh mẽ của miền Nam sẽ có thể giành chiến thắng?

The Strong of the South tỏ ra mạnh mẽ trên sân nhà trước các đội không có danh hiệu nghiêm túc nào trong năm nay, khi họ để thua Cristal trong một trận đấu rất sít sao (0-1). Toàn đội cố gắng làm mọi cách để thoát khỏi nhóm xuống hạng và hiện đứng thứ 17 với 12 điểm. Bản thân nhóm không có tài liệu tham khảo trong cuộc tấn công và họ không có khả năng sáng tạo để đảm bảo.

Sức mạnh của Altomayo được đặc trưng bởi việc có hàng thủ mang lại nhiều lợi thế, kết quả là họ có chuỗi 4 trận không thắng tệ hại, 3 trong số đó chỉ nhận thất bại. Thực tế, trận gần nhất gặp Cristal (1-6) cho thấy Anh không thể chống trả các đợt tấn công của đối thủ và tệ nhất là họ chẳng làm gì được, đôi chân nhanh mỏi. Đội đang đứng ở vị trí thứ 16 với 14 điểm.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Deportivo Binacional có 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm thắng Deportivo Binacional (0-2) cho Ngày 13 Bế mạc League 1 Peru 2019.

lưỡng quốc: Diego Enriquez; Roberto Villamarín, Gustavo Villamayor, Yonatan Murillo và Orlando Núñez; Jacobo Kouffati, Edson Aubert, Freddy Oncoy, Andy Polar và Jack Durán; Brayan Fernández

công đoàn: Sa-lô-môn Libman; Andy Reátegui, Jesús Arismendi và Josué Rodríguez; Kelvin Sánchez, Gino Guerrero, Hervé Kambou, Cristhian Vargas, Oscar Barreto và Christian Neira; Chúa Giêsu Arrieta.

  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Deportivo Binacional không thua;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Unión Comercio đều để thủng lưới bàn;
  • 4/5 trận gần nhất của Binacional có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 8 trận gần nhất của Unión Comercio, đội đã để thủng lưới một bàn;

Binational đã sống hết mình và điều đó sẽ khiến đối thủ đến từ rừng rậm phải trả giá. Người dân địa phương biết rằng họ phải thể hiện sức mạnh và sự năng động hơn khi tấn công, và họ cũng phải không ngừng. Tôi nghĩ rằng đội địa phương thắng trong hiệp một và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *