Deportivo Cuenca đấu với Emelec. Dự báo: El Eléctrico phải kiểm tra tính hiệu quả của nó

0
Deportivo Cuenca đấu với Emelec.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 18 tháng 6 năm 2023

bồn thể thao nó đến từ một thất bại cuối cùng và; lần này, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Emelec, xuất phát từ năm ván không thua, nhưng phụ âm của nó là hòa. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 của Giai đoạn đầu tiên của Liên đoàn Ecuador. Ai sẽ thắng?

Đội bóng của Carlos Ischia đã phục hồi sau chuỗi trận thua, cho đến khi họ lại thua El Nacional (3-1) sau hai chiến thắng liên tiếp. Những kết quả mới nhất này đã xếp anh ấy ở vị trí thứ chín với 18 điểm, vẫn với ý định cạnh tranh cho một điều gì đó quan trọng trong năm nay. Rõ ràng, những chiến thắng sẽ được đếm trên tay bởi hàng thủ rất dễ bị thủng lưới, thi đấu không chắc chắn và thế trận khiến họ phải trả giá trước những đội bóng lớn.

Eléctrico thua theo chiều hướng thuận lợi trước Sudamericana sau hai trận hòa liên tiếp trước Huracán trên sân khách (2-2) và Guaraní (1-1) trên sân nhà, xếp thứ ba với 6 điểm và may mắn thay, vẫn còn cơ hội . Sự không chắc chắn này là kết quả của một thời điểm tồi tệ ở LigaPro khi họ không có thêm nhiều chiến thắng, thực tế là trận hòa trước Gualaceo (0-0), đưa họ xuống vị trí thứ 12.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Deportivo Cuenca có 8 chiến thắng trước 10 của Emelec, cộng với 2 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là một chiến thắng địa phương của Deportivo Cuenca (2-1) trước ngày 9 của LigaPro Serie A của Ecuador 2022.

Deportivo Cuenca: Hamilton Piedra: Andrés López, Rony Biojó, Luciano Recalde, Bruno Duarte, Richard Farías; Francisco Mera, Rodrigo Melo; Lucas MancinelliRaúl BecerraVilington Branda

Emelec: Pedro Ortiz; Romario Caicedo, Aníbal Leguizamón, Luis Fernando León và Jackson Rodríguez; Dixon Arroyo, Carlos Villalba, José Alberti, Samuel Sosa và Diego García; Miller Bolanos

  • Trong 5 trận gần nhất của Emelec, đội không thua;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Deportivo Cuenca đều để thủng lưới bàn;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Emelec, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Deportivo Cuenca có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;

Emelec có vẻ là một đối thủ thú vị và có thể lợi dụng việc đối thủ bị xúc động, tổn thương trước những thất bại mà bất kỳ ai cũng nghi ngờ về tính thường xuyên; mặc dù, chuyến thăm trong trường hợp này sẽ có thương vong vì họ sẽ chơi một trận đấu rất căng thẳng ở Sudamericana. Tôi nghĩ rằng chuyến thăm thắng hoặc hòa và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *