Deportivo La Equidad đấu với Deportivo Pereira. Dự báo: Cả 2 đội không đến vào thời điểm tốt nhưng lại chia đều cho chúng ta

0
Deportivo La Equidad đấu với Deportivo Pereira.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 4 năm 2023

Công bằng thể thao Họ đã không thua trong sáu trận đấu và bây giờ, họ sẽ nhận được từ địa phương đến thể thao pereira người sống trong một thực tế khác và đã không giành chiến thắng trong ba năm. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 17 của Giải đấu khai mạc First A của Colombia. Ai trong hai người sẽ thắng?

Công ty bảo hiểm sống trong cảnh bấp bênh mặc dù họ đã trải qua sáu trận không thua, vì hầu hết trong số đó là các trận hòa đã giúp họ xếp ở vị trí thứ 13, cách khu vực đá play-off 5 điểm. Đội vẫn chưa có trận đấu nào mang tính chất thúc đẩy mục tiêu trong mùa giải và thực tế, nó đến từ trận hòa trước Pasto (1-1). Đội năm nay có nhiều thiếu sót ở hàng tiền đạo, việc thiếu vắng Sabbag là điều dễ nhận thấy khi họ không ghi bàn và cuối cùng lại trở thành bàn thua cho đối phương.

El Lobo đã đánh mất khả năng ghi bàn, một điều rất nghiêm trọng đối với những tuyên bố của anh ấy trong mùa giải này, khi các đối thủ của anh ấy dễ dàng vượt qua họ bằng cách ghi nhiều hơn một bàn trước hàng thủ yếu kém của anh ấy. Hiện tại, họ đã có một chiến thắng trong 12 trận gần nhất và trong trận gần nhất, họ đã phục hồi sau hai trận thua liên tiếp, trước Envigado (0-0). Thông tin bổ sung, họ có vua phá lưới của giải đấu, Arley Rodriguez, người đã ghi được sáu bàn thắng.

Trong số 12 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 4 chiến thắng được ghi cho Deportivo La Equidad và 1 cho Deportivo Pereira, bên cạnh 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà của Deportivo Pereira (1-1) cho Ngày 9 của Ngày bế mạc Colombia 2022.

Deportivo La Equidad: Washington Ortega; David Camacho, Yoiver González, Didier Bueno, Joiner Moreno; Pablo Lima, Joan Castro, Ederson Moreno, Kevin Londono; Francisco ChaverraJorge Luis Ramos

Deportivo Pereira: Aldair Quintana; Diego Hernández, Geisson Perea và Carlos Ramírez; Juan Pablo Zuluaga, Jhonny Vásquez, Yilmar Velásquez, Kevin Palacios và Johan Bocanegra; và Arley Rodríguez và Angelo Rodríguez.

  • Trong 4 lần gặp nhau gần nhất Deportivo Pereira không thắng;
  • 4 trận gần đây của Deportivo La Equidad đều để thủng lưới bàn;
  • 4 trên 5 trận gần đây của Deportivo Pereira có trên 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 8 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Bóng đá không thể sống trong ký ức, cả hai đội đều có những chiến dịch khác nhau vào năm ngoái, điểm khác biệt là ngày nay họ không đi kèm với việc ghi bàn đều đặn, đặc biệt là do kết quả thuận lợi. Người bảo hiểm có những gì để ghi điểm, nhưng số liệu của họ đã không có mặt trong giải đấu. Tôi chắc chắn rằng địa phương sẽ có rất nhiều vấn đề trong trận đấu. Tôi cho rằng trận đấu sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng và có tỷ số hòa trong hiệp 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *