Deportivo Tachira đấu với Caracas. Dự báo: Một cổ điển với rất nhiều tính chẵn lẻ

0
Deportivo Tachira đấu với Caracas.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│24 tháng 4 năm 2023

Deportivo Tachira Anh ấy đứng thứ hai trong bảng và bây giờ anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Caracas, một đội đã không thua trong bốn trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 giải hạng nhất Venezuela 2023. Tabby sẽ giành chiến thắng vào ngày này?

Aurinegros đang phục hồi sau khi bị loại trước Mérida (1-1, 3-1 trên chấm phạt đền) ở Sudamericana và trận thua trước nhà vô địch, Metropolitanos (2-0). Khoảnh khắc tốt đẹp này là do đội đã tìm được sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công, nhờ đó đã có 3 trận không thua. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ hai với 17 điểm. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có khả năng ghi bàn đó để đứng đầu bảng hay không.

Avileño của Venezuela không thể vượt qua vòng loại Sudamericana do thất bại trước Cabello (0-1), nhưng may mắn thay, họ đã trải qua 4 trận không thua, nâng cao thành tích của mình. Trong giải đấu, anh ấy bất bại và đứng thứ ba. Hiện tại, nó đến từ hai trận hòa liên tiếp, trận gần nhất là trước Mineros (1-1). Rõ ràng cán cân phòng thủ/tấn công đang được cải thiện, họ chỉ cần học cách quản lý thời gian tốt hơn.

Trong số 20 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Caracas có 4 chiến thắng trước 4 của Deportivo Táchira, cũng như 12 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là trận hòa tại địa phương Deportivo Táchira (0-0) trong Ngày 22 của Giải hạng nhất Venezuela 2022.

  • Trong 4 trận gần nhất ở Caracas, đội không thắng;
  • 5/7 trận gần đây của Caracas có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trận gần đây của Deportivo Táchira có dưới 2,5 bàn thắng;
  • 3 trận gần đây tại Caracas, đội bóng này đều để thủng lưới 1 bàn;

Táchira có mục tiêu và họ biết mình có trọng lượng hơn lá thăm, đây sẽ là phép thử bởi Caracas đang bất bại và cần điểm số để chứng thực phong độ tốt của mình, có thể nói họ có khả năng làm tốt ở mùa giải này , nhưng Anh ta thiếu rất nhiều thứ tự trong phòng thủ. Tôi nghĩ hiệp 1 hòa và cả hai đều ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *