Deportivo Tachira đấu với Deportivo La Guaira. Dự báo: Táchira muốn tiếp tục đứng đầu

0

Deportivo Tachira đang ở vị trí thứ hai của bảng và trong trận đấu tiếp theo, nó sẽ đối đầu trên sân nhà trước Deportivo La Guaira, một đội đã bất bại trong ba trận gần đây nhất. Cuộc họp này thuộc về Ngày 16 giải FUTVE League of Venezuela 2023

Aurinegros đang có chuỗi 8 trận bất bại, tuy nhiên lại có rất ít chiến thắng, điều này không mấy hấp dẫn và cho thấy sự thiếu cân bằng trong hàng công của họ. Đội thường không ghi nhiều hơn một bàn trong mỗi trận, chỉ đạt con số này một lần trong mười trận gần đây nhất, đây có thể là một mối lo ngại lớn đối với họ. Hiện tại, đội đang đứng nhì bảng với 26 điểm. Dù khả năng ghi bàn của họ còn kém nhưng họ vẫn có thể vươn lên dẫn trước nếu biết cách tối ưu hóa hàng công.

Cho đến nay, màn trình diễn của El Naranja tại giải VĐQG Venezuela là khá kín đáo, bởi dù họ vẫn bất bại 3 trận nhưng không có sự cải thiện đáng kể nào về phong độ, đặc biệt khi 2 trong số những trận đó là trận hòa liên tiếp trước Táchira ( 0-0 ) và Caracas (1-1). Dù không ghi được nhiều bàn thắng nhưng hàng thủ được tổ chức tốt của họ đã bù đắp cho sự thiếu sót trong khâu tấn công đó, tuy nhiên, họ phải đối mặt với thách thức là không thể duy trì trật tự phòng ngự này trong suốt 90 phút thi đấu. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 20 điểm, cách chức vô địch 5 điểm.

Xét trong 20 lần đụng độ gần nhất giữa Deportivo La Guaira và Deportivo Táchira, đội khách có được 6 chiến thắng, trong khi Deportivo Táchira có được 8 chiến thắng, để lại tổng cộng 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau, vào ngày 15 giải hạng nhất Venezuela 2022, kết quả là hòa trên sân của Deportivo La Guaira với tỷ số 0-0.

  • Trong 3 trận gần nhất của Deportivo La Guaira, đội không thua;
  • 5/7 trận gần đây của Deportivo La Guaira có dưới 2,5 bàn thắng;
  • 9 trên 10 trận gần đây của Deportivo Táchira có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trận gần đây của Deportivo Táchira không để thủng lưới bàn nào;

Táchira có hàng công rất chắc chắn và ý thức được sự vượt trội so với đội khách nên trận đấu này sẽ là bài test mang tính quyết định bởi Deportivo La Guaira đang có được thành tích tốt và cần điểm để duy trì chuỗi trận tích cực dù hàng thủ đang tỏ ra thiếu sót. của tổ chức. Theo tôi, đội chủ nhà đang có lợi thế và nhiều khả năng sẽ thắng trận, hơn nữa có thể kỳ vọng vào tỷ số 2-3 bàn sẽ là một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *