Điều gì sẽ xảy ra nếu Yankees muốn có được Ohtani và Judge cùng nhau?

0

New York Yankees đã không giành được danh hiệu World Series kể từ năm 2009, khi họ đánh bại Philadelphia Phillies. Kể từ đó, nhiều năm và nhiều cầu thủ đã trôi qua, đến mức không có ai trong đội hiện tại ở đó. Và điều đó thật tồi tệ đối với những người chủ sở hữu và người hâm mộ, những người muốn chứng kiến ​​​​đội giành chiến thắng ở vòng thứ 28, một nhiệm vụ mà hiện tại dường như là bất khả thi, đặc biệt là do tình trạng thiếu máu tấn công của Los Mulos.

thẩm phán ohtani

Cược bóng chày với Bet365

Shohei Ohtani đang làm nên lịch sử của Major League. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất Liên đoàn Mỹ (MVP) và đang trên đường giành giải thưởng thứ hai, nhưng anh ấy chưa bao giờ chơi quá mùa giải thông thường. Đội của anh ấy, các đồng đội của anh ấy và ban quản lý Thiên thần không bao giờ cho anh ấy lựa chọn tiếp cận giai đoạn sau mùa giải, và người Nhật đang rất băn khoăn để giành được một chiếc nhẫn trong giải bóng chày hay nhất thế giới. Đối với một số người, đó là thời gian để đưa ra quyết định.

Trong một thời gian dài, các Thiên thần đã miễn cưỡng đánh đổi cầu thủ hai chiều xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chày, cũng chính là người hiện đang đứng thứ hai tại Giải VĐQG Mỹ về số lần ra đòn và dẫn đầu về số lần đánh trên sân nhà, trong một màn thể hiện tài năng hai chiều. những bàn tay không bình thường trong thế giới bóng chày, càng không phải trong thế giới hiện đại, nơi có quá nhiều chuyên môn hóa.

Thẩm phán và Ohtani

Cược bóng chày với Bet365

OHTani, BẤT TÍCH KIM CƯƠNG

Trong trận đấu hôm thứ Năm với đội bóng láng giềng Los Angeles Dodgers, bóng nhanh Nhật Bản đạt tốc độ 100 dặm một giờ. Rất ít người mới bắt đầu đạt đến những thái cực đó, mặc dù một số thuốc giảm đau làm được, bao gồm Félix Bautista (Baltimore Orioles) hoặc Aroldis Chapman (Kansas City Royals), chỉ đề cập đến hai người có những quả bóng nhanh mạnh nhất. mạch chuyên nghiệp.

Cha mẹ

Cược bóng chày với Bet365

Ohtani đánh 12 trong bảy hiệp. Con số đáng kinh ngạc giống như mọi thứ mà người Nhật làm, những người có thể được giao dịch trước thời hạn giao dịch ngày 1 tháng 8, nếu các Thiên thần không ở trong tư thế chiến đấu để lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhân tiện, Yankees không phải là nơi tốt nhất để mang về nhà cầu thủ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại, và là người duy nhất có thể sớm nhận được mức lương hơn 5 triệu đô la mỗi mùa.

Trước nhượng quyền thương mại huyền thoại từ Bronx là những người hàng xóm của nó từ Queens, New York Mets, Los Angeles Dodgers và thậm chí cả San Diego Padres, hội đồng quản trị đã chi hàng triệu đô la để ký hợp đồng với những cầu thủ tuyệt vời trong những năm gần đây. , một trong những lý do tại sao họ có, chẳng hạn như Xander Bogaert, Juan Soto, Manny Machado và Fernando Tatis Junior, trong số nhiều người khác.

Ohtani

Cược bóng chày với Bet365

Nhưng Yankees là Yankees và kể từ thời xa xưa, họ đã có được hầu hết mọi cầu thủ mà họ muốn, bởi vì những chiếc sọc nhỏ có sức hút rất mạnh trong thế giới bóng chày. Và người Nhật sẽ có một vị trí trong đội mà không gặp vấn đề gì: có lẽ là người xuất phát thứ hai sau Gerrit Cole – hoặc ai biết được nếu là người đầu tiên – và thứ hai theo thứ tự tấn công, trước hoặc sau Aaron Judge.

Một thương vụ Ohtani giả thuyết cho Yankees sẽ khiến Guancarlo Stanton rơi vào tình thế tồi tệ, một trong những động thái tồi tệ nhất của đội trong lịch sử và tồi tệ nhất trong thập kỷ qua, bởi vì tiền vệ được chỉ định dành phần lớn thời gian của anh ấy vì chấn thương, còn người kia lao vào thương vong mà cả ban quản lý lẫn chủ sở hữu đều không muốn chịu đựng thêm nữa, chỉ có điều có lẽ họ không biết phải làm gì với nó, hoặc họ không thể tìm ra công thức để loại bỏ nó.

Thẩm phán và Ohtani

Cược bóng chày với Bet365

BẮT ĐẦU NÓ TRƯỚC THỜI HẠN VÀ SAU ĐÓNG TIỀN

Nếu các Thiên thần cuối cùng không còn là ứng cử viên cho danh hiệu một lần nữa, mặc dù có hai trong số năm cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày – vì Mike Trout phải được đưa vào phương trình đó – họ có thể trao đổi anh ta và đội có được anh ta sẽ hợp nhất thành một trụ cột đối mặt với giai đoạn hậu mùa giải, đối với một trận đấu cũng như đối với một loạt trận xác định, bao gồm cả World Cup, nhưng cần phải xem anh ấy muốn đi đâu.

Cha mẹ

Cược bóng chày với Bet365

Ohtani muốn một chiếc nhẫn. Nhiều người Nhật Bản đã làm nên lịch sử của Giải đấu lớn và trở về nhà với một chiếc nhẫn, bất kể giải thưởng cá nhân nào, và anh ấy không muốn khác biệt. Ý định của anh ấy là giành chiến thắng và đội mua được anh ấy có thể có lợi thế trong một hợp đồng giả định khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải thông thường. Vì vậy, anh ta sẽ phải mở ví và đánh rơi tiền.

Một người bạn của tôi, một người rất sành sỏi về bóng chày và tất cả những trang web đó bao gồm tiền lương, tuổi tác, tình trạng thể chất, khả năng anh ấy sẽ đạt được một thập kỷ hay không trong hợp đồng mới của mình, chắc chắn rằng bất cứ ai muốn nó sẽ phải tìm kiếm không ít hơn 500 triệu đô la, cho đến nay, đây sẽ là hợp đồng cao nhất trong lịch sử. Và tôi có thể cá rằng sẽ có hơn một đội sẵn sàng cung cấp chúng cho anh ấy.

người né tránh

Cược bóng chày với Bet365

Tùy chọn này – có một số đối thủ tiếp quản dịch vụ của họ – có thể khiến tệp mới của họ đắt hơn nhiều và cần phải xem đội nào sẵn sàng bỏ tiền. Dodgers có thể làm được, nhưng họ đã thắng gần đây nên không có thêm bất kỳ áp lực nào. Vâng, Mets sẽ, người đã giành chiến thắng lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng vào năm 1986. Hoặc Padres, người chưa bao giờ giành được một chiếc nhẫn nào và đã giành được một vài cờ hiệu của Liên đoàn Quốc gia.

Đội Yankees đã tích lũy hạn hán quá lâu để bỏ qua cơ hội có được Ohtani, người sẽ mang đến những chiến thắng từ vòng cấm, bằng gậy, và sẽ khiến Sân vận động Yankee cháy vé mỗi lần anh ra sân. Hiện tại, tất cả chỉ là suy đoán, nhưng đừng giảm bớt ý tưởng xem Judge và Ohtani đánh nhau trở lại.

người né tránh

Cược bóng chày với Bet365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *