Tháng Hai 24, 2024

Doanh trại trung tâm so với đàn em Argentina. Dự báo: El Bicho có thể bỏ lỡ chuyến thăm

0
Doanh trại trung tâm so với đàn em Argentina.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 10 tháng 7 năm 2023

doanh trại trung tâm đến từ hai chiến thắng liên tiếp và lần này, nó sẽ được so sánh với đàn em Argentina, người đã không thắng trong ba trò chơi. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 24 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Guapo muốn tham vọng không phải xuống bảng thêm nữa bằng hàng thủ chắc chắn và có mặt trên bảng điểm, nhờ hệ thống này mà Belgrano (0-2) và River (2-1) đã có được hai bàn thắng. chiến thắng liên tiếp sau ba trận không thắng. Đội đang hồi phục và quan tâm theo dõi các vị trí của các giải đấu quốc tế khi đang ở vị trí thứ 15 với 30 điểm. Đôi khi ý tưởng của nhóm không thành công và điều tốt nhất nên làm là vẽ.

Trò chơi cầm bóng của Bicho Colorado đang được đền đáp khi cần thiết nhất. Vì vậy, họ đã có thể đối đầu với Libertadores, giải đấu mà họ đã lọt vào vòng 16 đội, nhưng để mất vị trí dẫn đầu ở ngày cuối cùng trước IDV (3-2). Theo Liên đoàn, không có biến thể trên băng ghế dự bị, rất khó để họ bổ sung ba người và họ đã có hai trận không thắng, trận gần nhất là trước Instituto (0-0). Đội đứng thứ mười với 33 điểm. Người ghi bàn cho họ là Gabriel Ávalos với 11 bàn thắng được ghi.

Lần cuối cùng và duy nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Argentinos Juniors (1-3) cho Ngày 8 của Giải chuyên nghiệp Argentina 2022.

Doanh trại trung tâm: Facundo Cambeses; Matías Romero, Alejandro Maciel, Emmanuel Olivera, Aaron Quiros, Emanuel Insúa; Alejandro Cabrera, Lautaro Ríos, Ignacio Rodríguez, Sebastián Sosa Sánchez và Nicolás Sosa Sánchez.

Thanh niên Argentina: Leonel González; Lucas Villalba, Marco Di Cesare, Kevin MacAllister; Javier Cabrera, Alán Rodríguez, Franco Moyano, Francisco González Metilli, Santiago Montiel; Gastón Verón và Gabriel Ávalos.

  • Trong 8 lần gặp nhau gần đây nhất của Argentinos Juniors, đội không thua;
  • Trong 4 lần gặp nhau gần nhất Barracas Central không thua;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất Argentinos Juniors không thắng;

Barracas sẽ cố gắng hết sức để có điểm, nhưng phía trước là Argentinos Juniors, những người đã thắng nhiều trận và có cảm giác đè bẹp mọi đối thủ, nhưng thời gian gần đây họ không có được bàn thắng như ý. Sự xây dựng nhỏ của cơ sở và khoảnh khắc tồi tệ của khách truy cập sẽ ảnh hưởng đến trò chơi. Tôi nghĩ rằng có ít hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *