Doanh trại trung tâm so với Quốc phòng và Tư pháp. Dự báo: Chim ưng muốn bay cao trên bàn

0
Doanh trại trung tâm so với Quốc phòng và Tư pháp.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│24 tháng 4 năm 2023

doanh trại trung tâm đang phục hồi sau một chuỗi dài không thắng và bây giờ sẽ phải đối mặt Quốc phòng và Tư pháp, đến từ ba chiến thắng liên tiếp, một trong số đó của Sudamericana. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 13 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Guapo đang phục hồi với tốc độ chậm sau 5 trận không thắng, hai kết quả đó là chiến thắng trước Platense (1-0) và trận hòa với nhiều thẻ đỏ trước Velez (0-0). Tình hình của anh ấy thật đáng lo ngại vì các ý tưởng không thành hiện thực và điều tốt nhất anh ấy có thể làm trong những trường hợp tốt nhất là ràng buộc; Điểm yếu vẫn lộ rõ ​​dù họ có chuỗi trận tốt khi không thể ghi quá 1 bàn mỗi trận. Yêu cầu của đội trong mùa giải này sẽ bị hạn chế, vì họ không thể tìm thấy sự đều đặn quan trọng.

El Halcón de Varela, được dẫn dắt bởi Julio Vaccari, có một hệ thống cho phép anh ta tiếp cận khung thành rất quyết liệt vì anh ta có thể đối mặt với bất kỳ ai, chẳng hạn như trường hợp của một trong những tiền đạo của anh ta, Nicolás Fernández, một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu , với 7 bàn thắng. Đội sút trúng đích (3,0 mỗi trận), một sự thật thú vị, vì trong ba trận đấu gấp rút, họ đã ghi được rất nhiều bàn thắng trước Banfield (0-3), Instituto (1-0) và América Mineiro (2-1 ) cho Copa Sudamericana. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH.

Trong trận đấu duy nhất giữa hai đội, Barracas Central thắng trên sân nhà (3-1) cho Ngày 14 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Doanh trại trung tâm: Facundo Cambeses; Matías Romero, Alejandro Maciel, Emmanuel Olivera, Aaron Quiros, Emanuel Insúa; Alejandro Cabrera, Lautaro Ríos, Ignacio Rodríguez, Sebastián Sosa Sánchez và Nicolás Sosa Sánchez.

Quốc phòng và Tư pháp: Unsain, Tripicchio, Colombo, Cardona, Soto; Escalante, Gutierrez, Alaniz; Versaci, Nicolás Fernández và Togni.

  • 4 trên 5 trận gần nhất của Defensa y Justicia có trên 2,5 bàn thắng;
  • 7 trong 9 trận gần nhất của Barracas Central có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất của Barracas Central, đội để thủng lưới trước;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất, Defensa y Justicia chỉ thắng;

Barracas trên sân nhà không mạnh, vì nó cố gắng vượt lên dẫn trước trên bảng điểm và có vẻ như nó có rất nhiều thứ để cống hiến; nhưng có quá nhiều vấn đề ở hàng thủ và hàng công nên họ không cho phép các trận đấu được tổ chức, điều chắc chắn sẽ có lợi cho Defensa y Justicia, đội đang vào phom và đã giành lại được bàn thắng. Trò chơi này có thể đóng vai trò là bàn đạp để Phòng thủ và Công lý nổi lên như bọt nước. Tôi nghĩ rằng có ít hơn 2,5 bàn thắng và Defensa y Justicia sẽ thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *