Tháng Hai 24, 2024

Doanh trại trung tâm so với San Lorenzo. Dự báo: El Cuervo ra sân để ghi ít nhất 1 điểm

0

doanh trại trung tâm đến từ năm trận không thua và lần này, nó sẽ được so sánh với San Lorenzo, mà đến từ thất bại ở Nam Mỹ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Guapo muốn khao khát một suất tham dự các giải đấu quốc tế và với hàng thủ chắc chắn và có mặt trên bảng điểm, họ đang tiến lên phía trước. Đội có 5 trận không thua, 2 trong số đó là các trận hòa liên tiếp trước Colón (1-1) và Central Córdoba (2-2). Đôi khi ý tưởng không thành hiện thực và điều tốt nhất nên làm là vẽ.

Được dẫn dắt bởi Ruben Dario Insua, Cuervo được coi là một đội phù hợp vì chặt chẽ dù không phải là vua phá lưới. Hiện tại, họ thua Fortaleza (3-2) trước Sudamericana, tụt xuống vị trí thứ hai trong bảng đấu của mình. Kết quả này đồng nghĩa với việc phá vỡ kỷ lục sáu trận. Các cầu thủ ghi bàn của đội là Andrés Vombergar và Adan Bareiro với mỗi người 3 bàn. Đội đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước Instituto (2-0) và Banfield (1-2).

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Barracas Central thắng 1, hòa 1. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ của Barracas Central (2-1) cho Ngày 6 của Giải chuyên nghiệp Argentina 2022.

Doanh trại trung tâm: Facundo Cambeses; Matías Romero, Alejandro Maciel, Emmanuel Olivera, Aaron Quiros, Emanuel Insúa; Alejandro Cabrera, Lautaro Ríos, Ignacio Rodríguez, Sebastián Sosa Sánchez và Nicolás Sosa Sánchez.

San Lorenzo: Trận Augustus; Federico Gattoni, Carlos Sanchez, Rafael Pérez; Agustín Giay, Jalil Elías, Nahuel Barrios, Malcom Braida; Andrés Vombergar, Adam Bareiro và Iván Leguizamón.

  • 8 trong 10 trận gần đây của San Lorenzo có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 6/8 trận gần nhất của Barracas Central có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần đây của Barracas Central, đội không thua;

Barracas sẽ cố gắng hết sức để có điểm, nhưng phía trước anh có San Lorenzo, người đã có nhiều trận giành điểm quan trọng để giữ vị trí thứ hai, kém River 5 điểm. Tôi nghĩ cả hai đội không ghi bàn và San Lorenzo sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *