Độc lập của Thung lũng so với đàn em Argentina. Dự báo: Một chuyến đi khứ hồi xác định người lãnh đạo

0
Độc lập của Thung lũng so với đàn em Argentina.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 6 năm 2023

Thung lũng độc lập đã phải chịu thất bại trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại LigaPro và lần này, họ sẽ đối đầu trên sân nhà cầu thủ Argentina, một đội đã đạt được bốn chiến thắng liên tiếp. Bên này sẽ tương ứng với Ngày 6 bảng E Copa Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Mặc dù được biết đến với cái tên Giant Killer nhờ thành công trong các cuộc thi quốc tế, đội đã phải đối mặt với những thăng trầm trong thành tích gần đây, khiến họ khó đạt được mục tiêu. Dù để thua 2-3 trước El Nacional ở LigaPro nhưng họ vẫn dẫn đầu bảng với 34 điểm. Tại Copa Libertadores, họ đã có được chiến thắng quan trọng 3–0 trước Corinthians, qua đó đảm bảo suất đi tiếp của họ và xếp ở vị trí thứ hai trong bảng với 9 điểm. Năm nay họ có những yếu tố quan trọng có thể đảm bảo tham gia đàng hoàng vào tất cả các giải đấu mà họ sẽ thi đấu.

El Bicho Colorado đã thể hiện lối chơi kiểm soát bóng thành công ở những thời điểm quan trọng. Tại Copa Libertadores, họ đã đạt được thành tích xuất sắc, bất bại và dẫn đầu bảng đấu của mình. Trong lần gặp nhau gần nhất, họ đã đánh bại Liverpool của Uruguay với tỷ số 2-1. Tại giải VĐQG Argentina, họ cũng thể hiện sự vững vàng với 3 chiến thắng liên tiếp trước Defensa y Justicia (3-0), Velez (0-1) và Platense (1-0). Họ hiện đứng thứ 9 trên BXH với 32 điểm. Gabriel Ávalos nổi bật với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, đã ghi được 11 bàn thắng cho đến nay.

Trong lần đối đầu duy nhất giữa hai đội, Argentinos Juniors giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Trận đấu diễn ra vào Ngày 1 của Nhóm 3 CONMEBOL Libertadores 2023.

Thung lũng độc lập: Wellington Ramirez; Mateo Carabajal, Richard Schunke, Agustin Garcia Basso; Matías Fernández, Lorenzo Faravelli, Cristian Pellerano, Beder Caicedo; Lautaro Díaz, Kevin Rodríguez và Junior Sornoza.

Thanh niên Argentina: Leonel González; Lucas Villalba, Marco Di Cesare, Kevin MacAllister; Javier Cabrera, Alán Rodríguez, Franco Moyano, Francisco González Metilli, Santiago Montiel; Gastón Verón và Gabriel Ávalos.

  • 5/7 trận gần đây của Argentinos Juniors có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất của Argentinos Juniors, đội chỉ giành được chiến thắng;
  • Trong 5 trận gần nhất của Independiente del Valle, đội nào ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Independiente del Valle, đội là đội thắng trong hiệp một;

Independiente del Valle (IDV) biết rằng trận đấu này là với đối thủ trực tiếp, bởi màn trình diễn tốt của Argentinos Juniors có thể đưa họ lên ngôi đầu bảng. Cho đến thời điểm hiện tại, Argentinos đã phải vật lộn để ngăn chặn các đợt tấn công của đối thủ, nhưng hàng thủ của họ vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với một thách thức đáng kể lần này, bởi IDV là một đội rất cơ động và nguy hiểm khi được chơi trên sân nhà. Theo tôi, cả hai đội đều có khả năng ghi bàn và sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *