độc lập so với cơn bão. Dự báo: El Rojo sẵn sàng chọc thủng lưới Quả cầu

0
độc lập so với cơn bão.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 7 năm 2023

Độc lập Anh ấy đến từ việc bị đánh vào ngày cuối cùng và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến bão, người đã không thắng trong 11 trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 22 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Liệu Ác quỷ có thể thắng thế vào ngày này không?

El Rojo vẫn thất thường khi chỉ thắng 1/5 trận gần nhất, trận gần nhất là trận thua Unión (3-0), rơi xuống vị trí thứ 25 với 21 điểm. Trong hầu hết các trò chơi, anh ta bị áp đảo và không có nhiều ý tưởng để đảo ngược hoặc làm phức tạp đối thủ. Những kết quả này khiến họ bị loại khỏi các giải đấu quốc tế, vì vậy sẽ phải thường xuyên không rơi vào cảnh xuống hạng. Independiente phải chứng tỏ rằng các mảnh ghép có thể hòa hợp với nhau và vẫn có thể phục hồi để giành được một số hạn ngạch quốc tế.

El Globo đang trải qua chuỗi 11 trận không thắng tồi tệ, trận gần nhất là trận thua trên đường trước Guaraní (2-0) trước Sudamericana, khiến đội này đứng cuối bảng. Theo League, họ đến từ trận hòa trước Newell’s (1-1) sau 4 trận thua liên tiếp khiến họ đứng ở vị trí thứ 25 trên BXH, rất gần với vị trí cuối cùng đồng nghĩa với việc xuống hạng trực tiếp. Nhóm cần kết quả tốt hơn để đạt được mục tiêu trong năm nay và trên hết là quản lý tài nguyên tốt hơn.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Huracán có 5 chiến thắng trước 11 cho Independiente, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương của Independiente (1-1) cho Ngày 14 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Độc lập: Rodrigo Rey; Luciano Gomez, Sergio Barreto, Edgar Elizalde, Ayrton Costa; Agustín Mulet, Iván Marcone; Tomás Pozzo, Juan Cazares, Rodrigo Márquez và Matías Giménez Rojas.

bão: Andres Desabato; Facundo Mater, Nicolás Capraro, Francisco Álvarez, Juan Ignacio Díaz; Mauro Peinipil, Carlos Arce, Ivan Tapia; Brian Calderara, Marcos Benítez, Bruno Sepúlveda

  • Huracán tích lũy 7 trận để thủng lưới;
  • Trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, Independiente không thua;
  • Trong 5 trận Huracán gần đây, đây là trận đầu tiên ghi bàn;
  • Trong 6 trận gần đây của Huracán, đội này là đội để thủng lưới trước;

Independiente đôi khi đánh mất cơ hội ghi bàn và không có cách nào lật ngược thế cờ khi ghi bàn trước. Lý tưởng nhất cho Đỏ là họ đề xuất các cơ hội và chuyển đổi theo các tình huống của trận đấu. Về phần mình, Huracán đang vô cùng chán nản và có thể nhượng bộ. Tôi nghĩ rằng cả hai không ghi bàn và Đỏ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *