Độc lập với kỹ thuật viên của Thung lũng so với Đại học. Dự báo: Sát Thủ Khổng Lồ sẽ tiếp tục dẫn đầu sau chiến thắng

0
Độc lập với kỹ thuật viên của Thung lũng so với Đại học.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

Thung lũng độc lập Anh ấy có nhiều danh hiệu và là người dẫn đầu trong giải đấu của Ecuador; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến kỹ thuật viên đại học, đội thua trong trò chơi cuối cùng của nó. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 7 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Primera A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Sát thủ khổng lồ đã giành được nhiều danh hiệu gần đây, bao gồm Copa Sudamericana 2022 và Recopa Sudamericana trước Flamengo (tỷ số 1-1, 4-5 trên chấm luân lưu). Đội bóng do Marin Anselmi dẫn dắt có lý do tuyệt vời để tiếp tục ăn mừng vì họ lần đầu tiên tham dự LigaPro và vừa đánh bại Liverpool (2-0) trước Libertadores, bù đắp cho thất bại trên sân khách trước Argentinos (1-0). Năm nay họ có những yếu tố quan trọng có thể đảm bảo tham gia đàng hoàng tất cả các giải đấu mà họ sẽ thi đấu, ngoài ra họ còn có 3 trận không thua.

Red Roller tránh xa thất bại một cách tốt nhất có thể, nhưng với một đội hình ngắn, không thể chắc chắn một năm của họ sẽ kết thúc như thế nào. Hiện tại họ đã trải qua 2 trận không biết mùi chiến thắng, trận gần nhất là thất bại trước Aucas (0-1), kết quả khiến họ tụt xuống vị trí thứ 10.

Trong số 16 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Técnico Universitario có 4 trận thắng 9 trận cho Independiente del Valle, bên cạnh 3 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là chiến thắng khách đến từ Técnico Universitario (0-1) cho Ngày 13 của Giai đoạn thứ hai của LigaPro Primera A của Ecuador 2022.

Thung lũng độc lập: Wellington Ramirez; Mateo Carabajal, Richard Schunke, Agustin Garcia Basso; Matías Fernández, Lorenzo Faravelli, Cristian Pellerano, Beder Caicedo; Lautaro Díaz, Kevin Rodríguez và Junior Sornoza.

Kỹ thuật viên đại học: Walter Chavez; Edison Carcelén, Dennis Quintero và Roberto Luzarraga; Elvis Patta, Onofre Mejia, Steven Tapiero và Carlos Arboleda; và Luis Estupiñán, Jean Carlos Blanco và Alexander Bolaños

  • 6/8 trận gần đây của Independiente del Valle có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 9/10 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Independiente del Valle đều để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Técnico Universitario, đội để thủng lưới trước;

IDV biết rằng đây là trận đấu với đối thủ phải chăng bởi Técnico Universitario đã không chơi chắc chắn trong những trận thậm chí họ còn thắng. Cả hai đội đều sống những khoảnh khắc khác nhau, bởi vì mặc dù đó là sự thật, nhưng địa phương không ngừng nỗ lực, họ có đội hình lớn hơn và ý tưởng trò chơi tốt hơn. Tôi nghĩ đội nhà thắng hiệp 1 và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *