Độc lập với Thung lũng so với LDU Quito. Dự báo: Kẻ giết người khổng lồ sẽ gặp khó khăn và điều đó mang lại cho chúng tôi một hạn ngạch tốt

0
Độc lập với Thung lũng so với LDU Quito.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 5 năm 2023

Thung lũng độc lập thua trận cuối cùng của họ cho Sudamericana và lần này, họ sẽ tổ chức LDU Quito, bắt nguồn từ trận hòa cho Sudamericana và sáu trận không thua. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Primera A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Matagigantes là một đội có tiềm năng của một đội mang cúp vì gần đây họ đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Recopa Sudamericana. Hiện tại, anh ấy đã trải qua trận thua trước Liverpool (1-0) ở Copa Libertadores, kết quả này làm phức tạp cơ hội lọt vào vòng 16 đội của anh ấy khi anh ấy đứng thứ hai với 6 điểm trong một nhóm rất chặt chẽ và ngoài ra, điều này là dấu chấm hết cho chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Năm nay họ có những yếu tố quan trọng có thể đảm bảo tham dự tốt tất cả các giải đấu mà họ sẽ tham gia.

El Albo là một trong những đội bóng lớn nhất của Ecuador, nhưng họ lại không thể hiện được điều đó ở giải quốc nội khi 5 trận gần nhất thi đấu, họ để hòa tới 4 trận. Hiện tại, họ đến từ trận hòa Sudamericana trước đội khách Magallanes (1-1) để mất một cơ hội ngon ăn và về nhì với 8 điểm. Đội bóng do Luis Zubeldía dẫn dắt có những cầu thủ giàu kinh nghiệm với lối chơi thể lực đủ sức kéo dài 90 phút, nhưng kế hoạch bị hủy bỏ vì họ vẫn còn nợ bàn thắng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, LDU Quito có 7 trận thắng 6 trận cho Independiente del Valle, cũng như 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà của LDU Quito (2-2) cho Ngày 11 của Giai đoạn thứ hai của LigaPro Primera A của Ecuador 2022.

Thung lũng độc lập: Wellington Ramirez; Mateo Carabajal, Richard Schunke, Agustin Garcia Basso; Matías Fernández, Lorenzo Faravelli, Cristian Pellerano, Beder Caicedo; Lautaro Díaz, Kevin Rodríguez và Junior Sornoza.

LDU Quito: Alexander Dominguez; Daykol Romero, Richard Mina, Ricardo Adé, Facundo Rodríguez, Bryan Ramírez; Ezequiel Piovi, Lisandro Alzugaray, Alexander Alvarado, Jhojan Julio và José Angulo.

  • 5/6 trận gần nhất của Independiente del Valle có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Independiente del Valle không thua;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, LDU Quito đều để thủng lưới bàn;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của LDU Quito, cả hai đội đều ghi bàn;

IDV biết rằng đây là trận đấu với đối thủ trực tiếp bởi vì LDU Quito có thể dồn lên để xếp vào hàng tốt nhất mà không gặp vấn đề gì. Hiện tại, họ không thích nghi với việc có hai cuộc thi song song. Tương tự như vậy, địa phương không ngừng nghỉ, có đội hình lớn hơn và ý tưởng tốt hơn về trò chơi. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có một tỷ số hòa trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *