đồi so với Liverpool của Uruguay. Dự báo: La Cuchilla giành chiến thắng thứ năm liên tiếp

0
đồi so với Liverpool của Uruguay.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 8 tháng 7 năm 2023

Đồi đang ở gần các vị trí xuống hạng và lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Liverpool từ Uruguay, điều này đến từ bốn chiến thắng liên tiếp trong môi trường địa phương. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 5 của bảng B Giải đấu trung cấp của Giải hạng nhất Uruguay. Ai có thể giành chiến thắng?

Villero đã làm được những gì có thể kể từ khi họ giành chiến thắng trước Cerro Largo trên đường (1-0) sau ba trận không thắng, điều đó khiến nó trở nên phức tạp trong Bảng trung bình vì đang ở vị trí thứ 12. Đội đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong đột quỵ; Mặc dù vậy, anh là một trong những người phải nhận ít bàn thua nhất.

La Cuchilla, cho Libertadores, thua Corinthias (3-0), xếp cuối bảng; tuy nhiên, một thực tế khác tồn tại cho Giải đấu Trung cấp khi nó đến từ bốn chiến thắng liên tiếp trước Maldonado (3-2), Nacional (3-0), Cerro Largo (1-3) và Racing de Montevideo (3-2), đặt chính mình đứng đầu nhóm của bạn. Cần phải nói rằng trong lần Khai mạc vừa qua, họ đứng thứ sáu với 20 điểm. Họ có Rodrigo Betancourt là Vua phá lưới với 9 bàn tại giải đấu của Uruguay.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 6 chiến thắng được ghi cho Cerro và 7 cho Liverpool của Uruguay, cũng như 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Liverpool của Uruguay (1-1) cho ngày 12 của Giải đấu khai mạc Uruguay 2023.

Đồi: Dario Denis; Fernando Souza, Hugo Magallanes, Nicolás Cabral, Mathías Abero; Nahuel Acosta, Gaston Perez, Ignacio Ojeda; Franco Faría, Nicolás González, Cristhian Tizón

Liverpool từ Uruguay: người Anh; Martirena, Pereira, Izquierdo, Samudio, Napoli, Meli, Lemos, Rivero, Otormin và Betancourt

  • 5 trong 7 trận gần nhất của Liverpool đến từ Uruguay, đội là đội ghi bàn trước;
  • 7 trong 8 trận gần đây của Cerro có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 12 trận gần nhất giữa hai đội, Cerro đều để thủng lưới;
  • Trong 11 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Liverpool của Uruguay không thua;

Liverpool của Uruguay phải nghĩ rằng họ không thể chia điểm trước những đối thủ không đúng nhiệm vụ, bởi họ đã khởi đầu rất tốt và không thể chùn bước. Về phần mình, Cerro chìm trong sự thất thường và không thể tìm ra chìa khóa để ghi bàn. Tôi nghĩ sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Liverpool sẽ thắng Uruguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *