Đội thể thao quốc gia so với Đại bàng vàng Rionegro. Dự đoán: El Verde phải có thứ hạng và đá tốt

0
Đội thể thao quốc gia so với Đại bàng vàng Rionegro.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 6 năm 2023

Đại bàng vàng Rionegro Nó đến từ một trận hòa trong trận đấu cuối cùng của nó và lần này, nó sẽ đến thăm điền kinh quốc gia, người có bốn trận bất bại. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng A Giải khai mạc bảng A đầu tiên của Colombia. Ai trong hai người có thể giành chiến thắng?

Verdolaga chặn đứng những lời chỉ trích nhờ tham dự tốt 2 giải đấu mà anh tranh chấp, thậm chí đến từ chiến thắng trước Melgar với tỷ số 1-0 trước Libertadores (0-1), xếp đầu với 10 điểm và cắt đứt chuỗi 3 trận không thắng. . Kết quả này giúp khích lệ tinh thần của họ và họ có thể làm mọi thứ tốt hơn cho tương lai khi họ cần lấy lại điểm trong Khai mạc. Hiện tại, họ có 2 trận hòa liên tiếp trước Petrolera (1-1) và Pasto (1-1). Vua phá lưới của đội là Jefferson Duque với 6 bàn thắng.

El Dorado là tiết lộ của Clausura 2022 và họ muốn phục thù ở Apertura 2023 này, vì họ đã về nhất ở giai đoạn trước với 39 điểm, nhưng họ đang bỏ điểm ở giải sân nhà này vì chỉ có thêm một điểm sau trận hòa với Pasto (0 -0). Đội phải phục hồi trí nhớ để ghi bàn. Năm nay, do Lucas González dẫn dắt, đội có kinh nghiệm và các cầu thủ trẻ đến từ Venezuela và Colombia. Vua phá lưới của đội là Marco Perez với 13 bàn, cao nhất giải Colombia.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 2 chiến thắng đã được ghi cho Ríonegro Águilas Doradas so với 13 cho Atlético Nacional, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà của Atlético Nacional (0-0) cho Ngày 2 Khai mạc Colombia 2021.

Thể thao quốc gia: Harlen Castillo; Edier Ocampo, Juan Felipe Aguirre, Cristian Zapata, Andrés Salazar; Nelson Palacio, Sebastián Gómez, Yerson Candelo, Dorlan Pabón, Jader; Công tước Jefferson

Đại bàng vàng Rionegro: Jose David Tương phản; Diego Sánchez, Jean Pestaña, Jeison Quiñones và Mateo Puerta; Jesús Rivas, Kevin Castaño và Auli Oliveros; Johan Caballero, Marco Perez và John Salazar

  • Trong 4 trận gần nhất của Atlético Nacional, họ không thua;
  • 8 trong 10 trận gần nhất của Atlético Nacional, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trong 7 trận gần đây của Rionegro Águilas Doradas, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5/7 trận gần đây của Rionegro Águilas Doradas có trên 2,5 bàn thắng;

El Verde có cơ hội hồi phục ở giải Colombia và khao khát vô địch, bởi Alianza không mang lại nhiều đảm bảo dù là đội có bàn thắng; Tuy nhiên, đây sẽ là một bài kiểm tra khó khăn cho khả năng phòng thủ của Green vì người ta đã lưu ý rằng Oil Tanker luôn tấn công và anh ta muốn trở thành nhà vô địch. Tôi nghĩ rằng Atlético Nacional thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *