Dự báo Al-Ta’ee vs Al Nassr: các đội sẽ cống hiến cho chúng ta một trận cầu hấp dẫn

0
Al-Ta'ee đấu với Al Nassr.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  16 Tháng Năm, 2023

Al-Nassr gặp Al-Ta’ee ở vòng 27 giải vô địch Ả Rập Xê Út. Khách truy cập sẽ biện minh cho trạng thái của họ là yêu thích? Chúng tôi sẽ cho bạn biết các đối thủ đến trận đấu trong điều kiện nào và sau đó đề xuất một số tùy chọn cá cược.

Al-Ta’ee là một đội mạnh ở giữa bảng ở Ả Rập Saudi. Mùa giải này không có huy chương nào trong tầm mắt, nhưng khả năng xuống hạng vẫn chưa bắt đầu. Họ đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 34 điểm và đang chơi mùa giải theo ý mình mà không gặp bất kỳ áp lực nào. Những kết quả gần đây nhất của Al-Ta’ee cũng rất tốt khi chỉ để thua 1 trong 6 trận. Và, trước tuần trước, họ đã có chuỗi 5 trận không thua (3 hòa và 2 thắng), nhưng lại thất bại trước Al-Batin (3-4).

Al Nassr có cơ hội vô địch mùa giải này. Sau 26 ngày, anh đứng nhì bảng với 57 điểm. Al-Ittihad, người đầu tiên, còn năm trận nữa, với bốn trận còn lại. Ngoài ra, mọi thứ đang xuống dốc đối với Cristiano Ronaldo và các đồng nghiệp gần đây. Trong năm trận đấu trước đó, họ chỉ ghi được một chiến thắng (4-0 trước Al-Rayed). Tuy nhiên, vào ngày thi đấu cuối cùng, Al-Nassr đã không thể đánh bại Al-Khaleej, một đội đang gặp khó khăn, với tỷ số hòa 1-1.

  • Al-Nassr chỉ thắng một trong bốn trận gần đây nhất của họ;
  • Al-Ta ee đã ghi ít nhất một bàn trong năm trận sân nhà gần nhất.

Chúng tôi tin rằng Al-Ta’ee sẽ chiến đấu với mục tiêu trong trận đấu này. Al-Nassr chắc chắn là vượt trội, nhưng thời gian gần đây họ đang gặp vấn đề rõ ràng và đang để mất điểm. Về phần mình, người dân địa phương đặc biệt giỏi trước người hâm mộ: họ hiếm khi thua ở đó và không ngừng ghi điểm. Đoàn quân của Ronaldo không còn lựa chọn nào khác: chừng nào còn cơ hội vô địch, họ phải tận dụng tối đa và cố gắng ghi càng nhiều càng tốt 12 điểm trong 4 vòng cuối. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu thú vị, với nhiều bàn thắng được ghi bởi cả hai bên.

Dự báo: Cả chuyển đổi và Tổng số nhiều hơn (2,5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *