Dự đoán Celta vs Elche: Đội bóng địa phương sẽ trở lại mạch chiến thắng trước đội bóng tệ nhất La Liga.

0
Celtic đấu với Elche.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Celta sẽ làm rõ mối quan hệ với Elche vào ngày thi đấu thứ 31 của La Liga. Liệu chuỗi 5 trận thua liên tiếp của đội khách có tiếp tục? Điều gì là tốt hơn để đặt cược vào? Chúng tôi cung cấp dự báo tốt nhất cho trò chơi.

Celta gần như không chiến đấu vì bất cứ điều gì trong mùa giải này. Vâng, họ chỉ cách khu vực xuống hạng sáu điểm, nhưng có rất nhiều ứng cử viên khác ở đó, và nhiệm vụ của Carlos Carvalhal khó có thể gặp khó khăn. Hiện tại, họ đang khẳng định mình ở vị trí thứ 13 trên BXH với 36 điểm. Điều thú vị là sau chuỗi 7 trận không biết mùi chiến thắng, họ lại để thua 2 trận liên tiếp mà không ghi được bàn nào, 0-1 trước Mallorca và 0-2 trước Real Madrid. Giờ đây, Celta có cơ hội lớn để chuộc lại những thất bại trước người hâm mộ và giành chiến thắng.

Elche đã có một chiến dịch đơn giản là khủng khiếp. Đội đã đứng trên bờ vực xuống hạng trong một thời gian dài và giờ họ bắt đầu sa sút hết trận này đến trận khác. Trong 5 trận trước đó, họ đã thua tới 5 trận với tổng tỷ số 1-12. Và trong cả 30 trận, họ đã thu về 13 điểm đáng xấu hổ, kết quả tệ nhất giải đấu. Cũng đáng chú ý là hiệu số ghi bàn và thủng lưới: 20-61. Về những trận gần đây của Elche, đầu tiên họ thua Osasuna (1-2), sau đó là Girona (0-2) và cuối cùng là Valencia với tỷ số 0-2. Nhìn chung, đoàn quân của Sebastián Bécker chỉ đơn giản là chờ đợi mùa giải kết thúc và chuẩn bị cho cuộc chiến trụ hạng.

Chức vụ Thiết bị G/E/P điểm
13 người Celt 9/9/12 36
hai mươi Elche 2/7/21 13

  • Elche đã thua năm trận gần nhất;
  • Elche đã thua 0-2 trong hai trận trước đó.

Elche đang có phong độ tệ hại thời gian gần đây. Đội đã chơi lúng túng trên sân bóng. Rõ ràng, ưu thế của trận đấu là Celta, đội đang có một mùa giải tương đối ổn và sau 2 trận thua liên tiếp, chắc chắn họ sẽ cố gắng sửa sai. Ngoài ra, những người hâm mộ trên khán đài Balaídos sẽ ủng hộ anh ấy. Thậm chí, khả năng về một chiến thắng vang dội cũng không bị loại trừ. Vì đội khách đã mất khả năng ghi bàn, nên đặt cược vào đội chủ nhà giành chiến thắng mà không để thủng lưới cũng nên được cân nhắc. Nhưng là lựa chọn chính, chúng tôi đề xuất chiến thắng của bạn với tổng số ít hơn.

Dự báo của chúng tôi: chiến thắng cho Celta + tổng trừ 4,5 với hệ số 1,66;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Chiến thắng cho Celta là 0 với hệ số 2,10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *