Dự đoán El Salvador vs Costa Rica: Chúng tôi nghĩ người Costa Rica chiếm thế thượng phong

0
El Salvador đấu với Costa Rica.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 1 tháng 7 năm 2023

El Salvador và Costa Rica sẽ gặp nhau ở Gold Cup. Ai sẽ phục hồi sau thất bại trong ngày đầu tiên? Điều gì là tốt hơn để đặt cược vào? Chúng tôi đã chuẩn bị một dự báo cho trận đấu tiếp theo.

Đội El Salvador gặp phải một đối thủ khá yếu trong ngày đầu tiên của Cúp vàng, đội Martinique. Rõ ràng là đội được đánh giá cao hơn trước trận đấu, đội đã bất ngờ bị dẫn trước 0-2 vào cuối hiệp một. Mặc dù chơi với một cầu thủ nữa trong suốt hiệp hai và bỏ lỡ một quả phạt đền, nhưng người Salvador chỉ ghi được một bàn thắng trong những giây cuối cùng. Nói tóm lại, đội El Salvador đã thua 1-2, và sau một khởi đầu tệ hại như vậy, cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp của họ rất mong manh.

Đội tuyển Costa Rica cũng bắt đầu Cúp vàng với một trận thua. Tuy nhiên, đối thủ của họ khá mạnh là đội tuyển Panama vốn được coi là ứng cử viên trước trận đấu. Chung cuộc, đội tuyển Costa Rica thua 1-2 nhưng họ đã thể hiện một phong độ tốt trong suốt trận đấu. Họ vẫn còn cơ hội lớn để tiến vào vòng loại trực tiếp Gold Cup. Ở các trận tiếp theo, họ sẽ đối đầu với El Salvador và Martinique, nơi họ sẽ là ứng cử viên sáng giá và có thể giành được sáu điểm tối đa.

  • Đội tuyển El Salvador đã không thắng trong 9 trận liên tiếp;
  • Trong hai lần đối đầu trước đó, Costa Rica đã thắng 2-1.

Chúng tôi tin rằng nên đặt cược vào đội tuyển Costa Rica. Trên lý thuyết, họ có vẻ mạnh hơn El Salvador về đội hình và họ cũng có tham vọng lớn hơn ở giải đấu. Hơn nữa, người Salvador đã quên hương vị chiến thắng từ lâu, họ đã không thi đấu cả năm trời và hầu hết đều thất bại trong khoảng thời gian đó. Trong những lần đối đầu gần đây nhất, người Costa Rica cũng đã thể hiện chất lượng và đánh bại đối thủ của họ, vì vậy có vẻ hợp lý khi đặt cược vào chiến thắng của họ.

Dự báo của chúng tôi: chiến thắng cho Costa Rica với hệ số 2,25;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: chiến thắng cho Costa Rica + tổng cộng 1,5 bàn thắng với hệ số 2,94.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *