Dự đoán Fiorentina vs West Ham: Kèo tỷ số hòa tối thiểu

0
Fiorentina đấu với Westham.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 7 tháng 6 năm 2023

Trận chung kết của giải đấu lớn thứ ba châu Âu, Conference League, sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 6, khi Fiorentina tiếp West Ham United. Các nhà cái chưa xác định được đội ưa thích trong cuộc đọ sức này vì các đối thủ ít nhiều có cơ hội thành công như nhau.

Fiorentina đứng thứ tám tại Serie A và bỏ lỡ một suất tham dự các giải đấu châu Âu. Vì lý do này, đối với Florentines, trận chung kết Conference League là trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, bởi nếu giành chiến thắng, họ không chỉ giành được chiếc cúp mà còn đảm bảo một suất tham dự Europa League mùa sau. Tầm quan trọng của cạnh tranh châu Âu La Fiore bước vào trận đấu với người Anh bằng 2 chiến thắng liên tiếp trước Roma và Sassuolo. Cũng cần lưu ý rằng, trong 5 trận gần nhất của Violetas, cả hai đội đều ghi bàn và Tổng điểm cộng (2,5) đã bị vượt qua trong 4 trận của giai đoạn này.

The Hammers cũng không đủ điều kiện tham dự các giải đấu châu Âu, giống như Fiorentina, vì vậy trận đấu tiếp theo cũng quan trọng đối với họ cũng như đối với Florentines. Đó không chỉ là một chiếc cúp mà đội bóng Anh này có rất ít, mà còn là một suất dự cúp châu Âu quan trọng thứ hai. Trong khi Fiorentina thường chơi những trận đấu mà họ chuyển đổi rất nhiều, thì West Ham lại có xu hướng hơi khác, đó là: những trận đấu có sự tham gia của người London trong một thời gian dài không ghi được tỷ số hòa. 3 trận gần nhất, đội bóng này thắng 2 và thua 1 trước Leicester ở vòng cuối Premier League. West Ham đã có 4 trận thua trên sân khách trong 5 trận gần nhất.

  • West Ham đã thua 4 trong 5 trận sân khách gần nhất;
  • Trong 5 trận gần nhất của Fiorentina, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Bốn trong số năm trận đấu trước đó mà Fiore tham gia đã kết thúc với Tổng điểm cộng.

Đối với cả hai đội, trận đấu sắp tới có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ để giành cúp mà còn để dành một suất tham dự Europa League mùa tới, và một suất đặc quyền ở đó. Các đội không biết nhau, họ chưa bao giờ gặp nhau. Chúng tôi tin rằng một trận đấu hiệu quả là không đáng để chờ đợi, các đội sẽ dưỡng sức vào thứ Tư và làm mọi cách để không bị thủng lưới ngay từ đầu. Do đó, về mặt logic, đặt cược chính của chúng tôi là Tổng trừ đi (2,5). Về kết quả, các đội có vẻ đồng đều về hạng mục và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, chẳng hạn như 1-1.

Dự báo: Tổng số trừ (2,5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *