Tháng Hai 24, 2024

Dự đoán Golden State Warriors vs New Orleans Pelicans: Sẽ là trận cầu nhiều điểm

0
Golden State Warriors đấu với New Orleans Pelicans.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 10 tháng 7 năm 2023

Golden State Warriors sẽ chơi trận thứ tư trong mùa hè. Cho đến nay, đội San Francisco đã không ghi được ít hơn 90 điểm. Xu hướng này sẽ tiếp tục trong trận đấu với New Orleans Pelicans? Chúng ta sẽ tìm hiểu và chọn ngay ba phương án cược.

Đối với Warriors, Giải đấu mùa hè 2023 bắt đầu ở Sacramento, nơi ban đầu họ thua các vị vua địa phương (94-100), nhưng sau đó giành chiến thắng thuyết phục trước Hornets (98-83). Sau khi chuyển đến Las Vegas, Golden State đối đầu với Los Angeles Lakers, một lần nữa thể hiện hàng công tốt, nhưng để thua 96-103.

Ở Las Vegas, những người hùng của Warriors cũng chính là những cầu thủ xuất sắc ở Sacramento. Gui Santos ghi được 25 điểm trong trận đấu với Lakers, và Lester Hinones ghi được 15 điểm. Đối với cả hai tiền đạo đang chơi trong hệ thống phát triển của câu lạc bộ, mùa hè này có thể là cơ hội cuối cùng để họ bứt phá ở đội một. Vì vậy mong muốn chứng tỏ bản thân của họ là điều dễ hiểu.

Pelicans mới chỉ chơi một trận tại Summer League 2023 cho đến nay. Trong trận mở màn giải đấu ở Las Vegas, New Orleans đã để thua toàn diện trước Timberwolves với tỷ số 88-102.

Bất chấp kết quả bất lợi trước Timberwolves, Dyson Daniels đã thể hiện rất tốt trong màu áo đội Pelicans. Người gác đền, được chọn thứ 8 chung cuộc trong đợt tuyển quân năm 2022, người cũng tham gia Summer League năm ngoái, ghi được 18 điểm. Jordan Hawkins, lượt chọn tổng thể thứ 14 trong bản nháp năm 2023, ghi được 16 điểm. Deon Sibron và Lander Nolley II mỗi người cũng có 10 điểm.

  • Trong cả ba trận mùa hè này, Golden State đều ghi được ít nhất 94 điểm;
  • Trong ba trong số bốn trận đấu liên quan đến Golden State và New Orleans, hơn 182 điểm đã được ghi;
  • Golden State đã giành được hơn 100 điểm ở hai trong ba trận đấu tại Summer League 2023.

Các trận đấu của Golden State tại Summer League 2023 thường gây khó chịu. Trò chơi tiếp theo này sẽ khó có ngoại lệ. Đội New Orleans thiếu những cầu thủ cao lớn có khả năng phòng thủ hiệu quả trước Santos và Quiñones, những người đang háo hức nổi bật. Đồng thời, sự góp mặt của những cầu thủ nhỏ con giúp Pelicans có thế trận tấn công chất lượng hơn so với trận gặp Minnesota. Ngoài ra, Warriors đã ghi được một trăm điểm trở lên trong hai trong ba trận đấu của họ. Hãy đặt cược vào một số điểm cao.

Dự báo của chúng tôi: Tổng Golden State cộng 89,5 với hệ số 1,61;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Tổng cộng 184,5 với hệ số 1,85;

Dự báo thứ ba của chúng tôi: Tổng New Orleans cộng 94,5 với hệ số 1,94.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *