Tháng Hai 24, 2024

Dự đoán Inter vs Benfica: Sẽ là một trận đấu chặt chẽ với ít bàn thắng.

0
Inter đấu với Benfica.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược │Ngày 19 tháng 4 năm 2023

Inter sẽ tiếp Benfica trong trận lượt về tứ kết Champions League. Trận đấu đầu tiên kết thúc nghiêng về Inter. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha sẽ có thể phục hồi? Điều gì là tốt hơn để đặt cược vào? Câu trả lời cho những câu hỏi này nằm trong dự đoán của chúng tôi.

Inter khá may mắn với các đối thủ ở giai đoạn loại trực tiếp Champions League này, có thể là đội bóng Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội hoặc tứ kết. Tuy nhiên, không thể nói rằng Inter đã vượt qua dễ dàng, khi họ chỉ thắng cách biệt 1 bàn sau 2 trận (1-0). Với Benfica, CLB thành Milano có vẻ tham vọng hơn khi sau lần gặp nhau đầu tiên họ có lợi thế cách biệt 2 bàn. Về thể trạng của Inter, trong 3 trận gần đây nhất, họ hòa Salernitana (1-1), sau đó thắng Benfica (2-0) và cuối cùng thua Monza (0-1).

Benfica phải thể hiện thứ bóng đá tốt nhất của họ trong trận đấu tới. Đội không còn gì để mất khi loạt trận này kết thúc với cách biệt 2 bàn. Hãy nhớ rằng, ở vòng 16, những chú đại bàng phải đối mặt với Bruges, đội mà họ không gặp khó khăn gì và thắng ván đầu tiên với tỷ số 2-0 và ván thứ hai với tỷ số 5-1. Điều đáng nói, trong thời gian gần đây, Benfica không thực sự tỏa sáng với những kết quả của mình. Hiện tại tài khoản của đội là chuỗi ba trận thua với tổng tỷ số 1-5. Đầu tiên là thất bại trước Porto (1-2), rồi đến Inter (0-2) và cuối cùng là trước Chaves (0-1).

  • Benfica thua trong ba trận gần nhất;
  • Trong năm trận gần đây nhất của anh ấy tại Giuseppe Meazza, tổng cộng 2,5 không bị vượt quá.

Chúng tôi nghi ngờ rằng Inter sẽ mất vị trí dẫn đầu, đặc biệt là tại Giuseppe Mezza. Đúng, Benfica sẽ chơi tấn công, nhưng để chọc thủng hàng thủ của Inter là điều cực khó. Ở trận đấu này, một trận đấu ít bàn thắng được chờ đợi. Chỉ trong một trận đấu trong số mười trận gần nhất tại sân vận động của Inter, tổng số bàn thắng cộng với 2,5 bàn thắng đã vượt quá. Ngoài ra, điều đáng nói là 8/10 trận trước đó có sự góp mặt của Benfica, trên sân khách có ít hơn 2 bàn thắng được ghi. Theo chúng tôi, không có lựa chọn nào tốt hơn là đặt cược tổng trừ đi 2,5 dựa trên xu hướng.

Dự báo của chúng tôi: Tổng trừ (2,5) với hệ số 1,95;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: hòa với hệ số 3,50.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *