Tháng Hai 24, 2024

Dự đoán Kansas City vs Chicago: Lâu lắm rồi Hỏa không thể chống lại Sporting trên sân khách

0
Thành phố thể thao Kansas đấu với Chicago Fire.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 25 tháng 6 năm 2023

Chicago là một trong những đối thủ dễ chịu nhất của Kansas City. Sporting đã đánh bại Fire trong sáu lần gặp nhau trước đó. Liệu trận đấu tới đây cũng sẽ kết thúc với chiến thắng cho đội chủ nhà?

Sporting thường xuyên có những mùa giải xuất sắc và hầu như không bỏ lỡ vòng loại trực tiếp, khi đã hai lần vô địch MLS Cup. Tuy nhiên, ở chức vô địch năm 2023, đội vẫn thi đấu không tốt lắm, với chỉ 9 trận thắng sau 20 trận và cho đến nay, vẫn nằm ngoài khu vực đá playoff.

Nhưng đội của Peter Vermes đã được cải thiện. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Sporting đã hòa Los Angeles Galaxy ở những phút cuối cùng (2: 2), nhưng trong chín trận trước đó, họ đã thua hai lần và thắng bốn. Kansas đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong năm trận đấu trong khoảng thời gian đó.

Vào giữa mùa giải, The Fire rơi vào tình cảnh tương tự như của Sporting. Những người đến từ Chicago nằm ngoài khu vực đá playoff, chỉ có 4 chiến thắng sau 18 trận, nhưng họ vẫn có thể khao khát cải thiện và chiến đấu cho danh hiệu. Tuy nhiên, không giống như đối thủ gần nhất của họ, Fire đã bỏ lỡ 5 trận playoff trước đó.

Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải hiện tại, Chicago đã bất ngờ đánh bại Portland (2-1) trên sân khách, ghi bàn ấn định chiến thắng vào cuối trận. Trận thắng đầu tiên của đội trong giải đấu kể từ ngày 13 tháng 5, và chuỗi trận thua kéo dài sáu trận liên tiếp, với ba trận thua và ba trận hòa.

Ngày Trò chơi Kết quả
20.03.2022 Chicago Fire đấu với Sporting Kansas City 3:1
09.12.2021 Thành phố thể thao Kansas vs Chicago Fire 2:0

Thiết bị Chức vụ V/E/D mục tiêu khác biệt điểm
thể thao hai mươi 5/6/9 23:29 hai mươi mốt
Chicago 18 4/8/6 24:28 hai mươi

  • Trong sáu trận gần nhất của Sporting, cược “cả hai đội sẽ ghi bàn” đã xuất hiện.

Nếu tính mười trận gần nhất, Sporting là đội chơi tốt nhất Western Conference (thắng năm và chỉ thua hai). Kansas đã thắng 4 trong 5 trận sân nhà trước đó và cũng có chỉ số sân nhà xuất sắc trước Chicago. Với phong độ hiện tại của đội chủ nhà, chúng tôi sẽ đặt cược vào chiến thắng của họ. Chúng tôi cũng kỳ vọng trận đấu sẽ là một trận đấu tuyệt vời: sáu trong số bảy trận trước đó của Sporting và ba trận gần nhất của Chicago kết thúc với tỷ số Total Plus.

Dự báo: Tổng cộng (2,5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *