Dự đoán Mallorca vs Athletic: Địa phương có thể thêm.

0
Majorca so với thể thao.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược │Ngày 1 tháng 5 năm 2023

Tại sân vận động địa phương, Mallorca sẽ đối đầu với Athletic vào ngày thi đấu thứ 32 của La Liga. Ai sẽ giành được số điểm quý giá trong trận chiến này? Đặt cược vào cái gì? Chúng tôi đưa ra dự báo tốt nhất cho trận đấu tiếp theo.

Mallorca đang có một mùa giải vô cùng sôi động. Sau ngày thi đấu thứ 31, họ đã tích lũy được số điểm nhiều hơn cả mùa giải trước, điều này thật đáng ngưỡng mộ. “Quỷ đỏ đen” đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH với 40 điểm, là một nhóm giữa bảng vững chắc. Không có nguy cơ xuống hạng hay hy vọng tham dự các giải đấu châu Âu cho họ. Điều quan trọng cần lưu ý là trước ngày cuối cùng, Mallorca đã có chuỗi 4 trận không thua. Họ hòa hai lần và thắng hai trận (1-0 trước Celta và 3-1 trước Getafe), nhưng vào ngày cuối cùng họ thua 1-3 trước Atlético. Nhìn chung, mùa giải của đoàn quân Javier Aguirre đã qua, họ chỉ cần tránh một cái kết đáng thất vọng.

Trong khi mọi thứ đã rõ ràng với Mallorca, Athletic vẫn có cơ hội lớn để giành quyền tham dự các giải đấu châu Âu. Đội bóng xứ Basques đang đứng ở vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng La Liga với 46 điểm, kém Betis ba điểm, đội nằm trong khu vực Conference Leage, nhưng đội sau đã chơi thêm một trận. Nhân tiện, giống như đối thủ của họ, Athletic cũng có chuỗi trận thua trước vòng đấu cuối cùng kéo dài sáu trận. Nhưng sau 3 chiến thắng liên tiếp, cuối cùng đoàn quân của Ernesto Valverde để thua 0-1 trước Sevilla, đồng thời được hưởng quả phạt đền ở những phút bù giờ.

Chức vụ Thiết bị G/E/P điểm
12 Majorca 7/11/13 40
7 Khỏe mạnh 13/7/11 46

  • Trên sân nhà, Mallorca chỉ thua 1 trong 10 trận gần nhất;
  • Ba trong số bốn trận gần đây đã vượt quá tổng cộng 2,5.

Các chuyên gia nhà cái nhận định Athletic là đội được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Mallorca có mọi cơ hội để giành điểm. Tại sân vận động của họ, họ đã có một mùa giải tuyệt vời và gần đây họ hầu như không thua ở đó, chỉ thua một trong mười trận. Ngoài ra, đội không có áp lực về vị trí trong bảng, trong khi Athletic sẽ chỉ tìm kiếm chiến thắng, những trận đấu có thể gặp họ. Do đó, chúng tôi đề xuất đặt cược chính vào chiến thắng hoặc hòa của người dân địa phương. Khả năng cao là trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Dự báo của chúng tôi: Mallorca sẽ không thua với hệ số 1,69;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Vẽ với hệ số 3,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *