Tháng Hai 24, 2024

Dự đoán Montpellier vs Rennes: Rennes cần thắng để tiếp tục mơ châu Âu

0
Montpellier đấu với Rennes.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 23 tháng 4 năm 2023

Một trong những trận đấu của ngày 32 giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp sẽ là cuộc đối đầu giữa Montpellier và Rennes. Các đối thủ trong tương lai có những mục tiêu hơi khác, những người dân địa phương đã giải quyết được câu hỏi lớn và gần đảm bảo được vị trí của họ trong giới thượng lưu, đó là điều mà Montpellier lo ngại. Trong khi đó, Bretons vẫn duy trì cơ hội của mình, nếu không giành được một suất dự Champions League thì ít nhất cũng là một suất dự Europa League, và sau ngày thi đấu, họ có thể tiếp Monaco hoặc Lens, và trong trường hợp hòa trong trận đấu giữa những đối thủ này, cho cả hai đội.

Sau trận hòa tại Velodrome, Montpellier đã thua hai trận liên tiếp, đầu tiên là trước Toulouse trên sân nhà và sau đó là Lille trên sân khách. Trước ngày thi đấu, Montpellier đang đứng ở vị trí thứ 13 với 37 điểm, hơn Strasbourg 9 điểm, đội đang nằm trong nhóm xuống hạng. Sẽ không ai đảm bảo cho họ vào lúc này, nhưng rõ ràng việc xuống hạng không đe dọa nhiều đến đội bóng này. Chỉ số sân nhà của Montpellier là thứ 13 trên bảng xếp hạng, +6 = 2-8, hiệu số bàn thắng bại 25:25.

Sau 2 thất bại liên tiếp trước Lens và Lyon, Rennes đã đánh bại Reims ở vòng đấu gần nhất, thắng trận này với tỷ số 3-0 trên sân nhà. Trước khi trận đấu diễn ra ở vòng 31, Rennes đang đứng ở vị trí thứ 6 với 53 điểm, kém Lille 2 điểm, đội đang dự Champions League. Chỉ số sân khách của Rennes là thứ 11 trên bảng xếp hạng, +4 = 5-6, hiệu số bàn thắng bại 18:21. Cần lưu ý rằng Rennes đã thắng 3/4 trận gần nhất trước Montpellier.

  • Rennes đã thắng 3 trận gần nhất trước Montpellier;
  • Rennes đã ghi bàn vào lưới Montpellier trong bảy trận gần nhất;
  • Trong 4 trận gần nhất có sự góp mặt của Montpellier, cả hai đội đều ghi bàn.

Rennes thiếu sự ổn định nhưng Montpellier lại là đối thủ dễ chịu của Bretons, và tâm lý của những người bản xứ gần đây không được tốt sau chuỗi 2 trận thua. Để Rennes cuối cùng có thể tham dự Europa League, họ cần phải kết thúc một cách mạnh mẽ ở giải vô địch Pháp. Đồng thời, có rất ít nghi ngờ về việc Montpellier sẽ giữ được vị trí của họ trong nhóm ưu tú, ngay cả khi họ thua trận tiếp theo. Trong cặp này, các tùy chọn cá cược sau đây được đề xuất:

Dự báo chính: Rennes thắng với hệ số 2,25;

Tiên lượng thứ hai: Thắng Rennes và tổng cộng 2,5 với hệ số 3,40;

Dự báo thứ ba: Tỷ lệ chính xác 1:2 với hệ số 9,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *