Dự đoán New England Revolution vs Toronto FC: Người địa phương sẽ tiếp tục chạy nóng trên sân nhà

0
Cuộc cách mạng nước Anh mới so với Toronto FC.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 25 tháng 6 năm 2023

Toronto đã không thắng một trận đấu đường trường nào trong giải vô địch này, chuỗi chín trận liên tiếp. Đội Canada có thể phá vỡ kỷ lục này trên con đường chống lại New England? Mặt khác, sẽ rất khó khăn vì Revolution chưa thua trận nào trên sân của họ.

New England Revolution đã thi đấu tại MLS kể từ khi được thành lập vào năm 1996 và vẫn chưa giành được danh hiệu nào. Mặc dù đội đã có những mùa giải xuất sắc. Ở chức vô địch năm 2021, New England là đội hay nhất mùa giải, còn mùa trước tưởng như đã quên chức vô địch khi rớt khỏi khu vực đá play-off nhưng lại lọt vào tứ kết CONCACAF Champions League. Đáng chú ý, huấn luyện viên nổi tiếng Bruce Arena đã nắm quyền chỉ đạo Cách mạng trong 5 năm qua.

Mùa giải hiện tại rất xuất sắc đối với New England. Đội Boston đứng thứ ba ở miền Đông và chỉ thua ba sau 18 trận, tất cả đều xa nhà. Trên sân nhà, Revolution đã có sáu trận thắng và ba trận hòa. Trước cuộc đối đầu với Toronto, New England đang tích lũy chuỗi 5 trận không thua.

Toronto, nhà vô địch MLS 2017 và vào chung kết 2019, đã trải qua 3 mùa giải không đạt thành tích tốt. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng miền Đông và có vẻ như họ sẽ không sớm cải thiện. Mặc dù đội của Bob Bradley chỉ thua một lần trong năm trận gần đây, nhưng họ cũng chỉ giành được một chiến thắng trong chín trận gần nhất. Ngoài ra, chỉ có 5 đội trong toàn giải đấu ghi được ít bàn thắng hơn Toronto (17 bàn sau 19 trận) và tất cả đều đã chơi nhiều hơn Toronto ít nhất một trận.

Thiết bị Diêm G/E/P mục tiêu khác biệt điểm
nước Anh mới 18 6/9/3 31:22 33
Toronto 19 3/10/6 17:24 19

  • New England đã thắng sáu trong chín trận sân nhà mùa giải này;
  • Sáu trong số tám trận sân khách MLS gần đây nhất của Toronto có tổng số điểm ít hơn một bàn.

Mặc dù Toronto đã giành được điểm ổn định hơn về cuối, nhưng các vấn đề về hàng công vẫn khiến họ không thể giành chiến thắng. Sẽ rất khó để hy vọng vào một trận hòa trước New England. The Revolution hầu như không gây bất ngờ trên sân nhà mùa này, khi ghi 6 bàn trong 2 trận gần nhất trước Inter Miami và Atlanta. Ngoài ra, họ tiếp cận trận đấu tiếp theo trong trạng thái nghỉ ngơi nhiều hơn, vì Toronto sẽ chơi trận thứ ba sau hai ngày nữa, trong khi New England đã có cả tuần chuẩn bị. Thêm một chiến thắng trên sân nhà cho đội Bruce Arena có vẻ như là một khả năng thực sự. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng trận đấu có thể khá sống động, khi Revolution tấn công mạnh mẽ, nhưng cũng tạo ra nguy hiểm cho khung thành của họ. Điều này sẽ tạo cơ hội cho hàng công Toronto đang gặp khó khăn cũng có thể thi đấu xuất sắc.

Dự báo của chúng tôi: New England thắng hệ số 1.60;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Tổng cộng 3 với hệ số 2,01.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *