Dự đoán Sampdoria vs Empoli: Empoli có thể ghi ít nhất 1 điểm

0
Sampdoria đấu với Empoli.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 15 tháng 5 năm 2023

Đánh mất cơ hội về mặt lý thuyết để ở lại giải hạng ưu, Sampdoria sẽ chơi trận tiếp theo trên sân nhà trước Empoli. Genova sẽ chịu một thất bại? Đây là dự báo của chúng tôi cho trò chơi.

Ở giai đoạn cuối của chức vô địch, Sampdoria đã chuẩn bị sẵn sàng để thi đấu ở Serie B. Giải đấu còn 4 vòng đấu nữa, người Genova thậm chí đã đánh mất cơ hội lý thuyết để tiếp tục ở lại giải đấu hàng đầu, đó là kết quả hợp lý của một sự suy sụp hoàn toàn. mùa thất bát.

Đối đầu với Empoli, Sampdoria đến với 3 trận thua liên tiếp. Hơn nữa, trong khoảng thời gian này, Genova đã không ghi nổi một bàn thắng nào, thua 0-5 trước Fiorentina và 0-2 trước Udinese và Torino.

Trong khi Sampdoria đang tích lũy chuỗi trận thua thì Empoli đã có được 2 chiến thắng liên tiếp. Đầu tiên, họ vượt trội Bologna trên sân nhà (3-1), sau đó họ đánh bại Salernitana cũng trên sân nhà (2-1). Nhờ những thành công này, đội bóng của Paolo Zanetti đã bỏ xa khu vực xuống hạng tới 11 điểm và giờ có thể tận hưởng thứ bóng đá trong giai đoạn cuối của chức vô địch. Empoli thậm chí có thể chính thức chắc suất dự Serie A mùa tới, kể cả khi hòa Sampdoria.

  • Chỉ 5 trong số 17 trận sân nhà của Sampdoria mùa này dẫn đến chiến thắng;
  • Kèo nghiêng về trận thua thứ 4 liên tiếp của Sampdoria và trận thắng thứ 3 liên tiếp của Empoli là phương án sáng giá.

Empoli với một trận hòa trong trận đấu với Sampdoria, sẽ có được một điểm giúp họ chính thức đảm bảo vị trí của mình ở Serie A cho mùa giải tới. Rất có thể đoàn quân của HLV Paolo Zanetti sẽ giành được một kết quả cần thiết. Sampdoria đã phải xuống hạng thấp hơn và đang ở trong trạng thái tinh thần tồi tệ, thua hết trận này đến trận khác và không thể ghi bàn cũng như không thể tạo ra cơ hội ghi bàn. Do đó, chúng tôi đặt cược vào sự thành công của Empoli. Chúng tôi cũng mong đợi một trận đấu ít bàn thắng, xét đến những vấn đề của Sampdoria trên hàng công và phong cách phòng ngự tổng thể của Empoli.

Dự đoán của chúng tôi: Empoli sẽ không thua và tổng là 3,5 với hệ số 1,85;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Tổng trừ 2,5 với hệ số 1,91.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *