Dự đoán Spezia vs Monza: Đội khách có thể ghi bàn vào lưới đội chủ nhà yếu.

0
Spezia so với Monza.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 28 tháng 4 năm 2023

La Spezia sẽ tiếp Monza trên sân nhà vào ngày thi đấu thứ 32 của Serie A. Liệu đội bóng địa phương có thể phá vỡ chuỗi 5 trận không thắng? Chúng ta nên đặt cược vào cái gì? Chúng tôi đưa ra dự báo cho trận đấu.

La Spezia tiếp tục chiến đấu trên bờ vực xuống hạng. Hiện tại, đội đã thoát khỏi nhóm nguy hiểm, đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH với 27 điểm. Verona chỉ kém một điểm nên bất kỳ sai lầm nào cũng có thể phải trả giá đắt. Kết quả của La Spezia kể từ giữa tháng Giêng đơn giản là tệ hại, với chỉ một trận thắng sau 14 trận, sáu trận hòa và bảy trận thua. Nói chung, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Mặc dù với Leonardo Semplici, đội đã thua ít trận hơn. Ở trận đấu gần nhất, La Spezia đã hòa Sampdoria (1-1) sau khi bị Lazio đánh bại với tỷ số 0-3.

Monza đang ở một vị trí tốt hơn nhiều so với đối thủ của nó hiện nay. Trước ngày thi đấu, những người đến từ Brianza đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 41 điểm. Do đó, không có nguy cơ xuống hạng hoặc khả năng đủ điều kiện tham dự các giải đấu châu Âu. Họ đang thu về điểm số khá đều đặn và hiếm khi thua, chỉ thua 1 trong 7 trận gần nhất (0-2 trước Lazio). Sau đó, Monza hòa với Udinese (2-2) và sau đó tiếp tục thắng ngược các đối thủ hạng trên (1-0 trước Inter và 3-2 trước Fiorentina). Theo một nghĩa nào đó, những chiến thắng này thật đáng ngạc nhiên.

Chức vụ Thiết bị G/E/P điểm
17 Spezia 5/12/14 27
12 Monza 8/11/12 41

  • La Spezia chỉ thắng một trong 14 trận gần đây nhất;
  • Monza đã thắng hai trận đấu trước đó của họ.

Chúng tôi tin rằng Monza có cơ hội chiến thắng cao hơn trong trận đấu tiếp theo. Đội khách đang có phong độ tốt và gần như đã quên mùi thất bại, với chỉ 1 trận vào tháng 3 và tháng 4. Ngoài ra, sau khi đánh bại các đội bóng lớn trong các trận đấu gần đây, chắc chắn toàn đội sẽ có động lực thi đấu. La Spezia còn tệ hơn khi đã nếm mùi chiến thắng. Điều đáng chú ý là cả hai đội thường ghi ít bàn thắng nên khó xảy ra số bàn thắng lớn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào đội khách không thua và có tổng số bàn thắng ít hơn.

Dự báo của chúng tôi: Monza sẽ không thua + tổng trừ 3,5 với hệ số 1,93;

Dự báo thứ hai: Monza sẽ không thua + tổng trừ 2,5 với hệ số 2,40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *