Dự đoán Stuttgart vs Hoffeinheim: Đội chủ nhà đang rất cần điểm.

0
Stuttgart vs Hoffenheim  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 27 tháng 5 năm 2023

Stuttgart sẽ tiếp Hoffenheim trên sân của mình trong khuôn khổ ngày 34 giải VĐQG Đức Bundesliga. Hoffe đã hoàn thành mục tiêu ở Bundesliga, trong khi Stuttgart vẫn đứng trước nguy cơ rơi trở lại khu vực nguy hiểm. Không có gì ngạc nhiên khi người dân địa phương rõ ràng là đội được yêu thích hơn trong trận đấu tiếp theo.

Vào ngày hôm trước, Stuttgart đã giành được trọn vẹn 3 điểm khi đánh bại đội bóng địa phương Mainz với tỷ số 4-1. Trước đó, họ hòa Bayer và thua Hertha và Eintracht ở Cúp quốc gia Đức. Trước khi vòng 34 Bundesliga diễn ra, Stuttgart đang đứng ngoài khu vực nguy hiểm khi dẫn trước Bochum về hiệu số bàn thắng bại. Thành tích sân nhà của Stuttgart là thứ 16 trên BXH, với hiệu số +5=5-6 và hiệu số bàn thắng bại là 22:21.

Chiến thắng trước Union Berlin ngày hôm trước đã đảm bảo cho Hoffenheim một suất tham dự Bundesliga mùa giải tiếp theo. Về mặt phong độ, Stuttgart và Bochum có thể đuổi kịp Hoffe về điểm số nhưng Hoffenheim lại có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn nên có thể ăn mừng vì không có nguy cơ xuống hạng. Điều hợp lý là đội khách sẽ gặp vấn đề về động lực ở trận đấu tiếp theo, vì vậy những người địa phương có cơ hội tốt để đảm bảo sự hiện diện của họ tại Bundesliga cho mùa giải tới bằng cách đánh bại màu xanh trắng. Thành tích sân khách của Hoffenheim là thứ 12 trên BXH, với hiệu số +3=3-10 và hiệu số bàn thắng bại là 19:27.

Chức vụ Thiết bị G/E/P điểm
mười lăm stuttgart 7/11/15 32
13 Hoffinheim 10/5/18 35

  • Trong năm trận gần nhất của Hoffenheim không có trận hòa nào;
  • Trong 8 trận gần nhất của Stuttgart, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 3 trận gần đây của Hoffenheim vượt quá tổng số bàn thắng (2,5).

Bạn có thể mong đợi một bất ngờ ở bất kỳ trận đấu nào tại Bundesliga, nhưng chúng tôi không mong đợi bất ngờ ở trận đấu tiếp theo. Chúng tôi tin rằng đội yêu thích và chủ nhà sẽ có một chiến thắng xứng đáng. Stuttgart dù sao cũng cần phải thắng trên sân nhà, trong khi Hoffenheim đã định sẵn mọi thứ cho mình ở Bundesliga, và trận tới không phải trên sân nhà. Quan trọng nhất, Hoffe đã đảm bảo vị trí của họ trong giải đấu hàng đầu của Đức cho mùa giải tới. Về tính hiệu quả, chúng tôi kỳ vọng vào một trận đấu hấp dẫn với những pha trao đổi bàn thắng. Dưới đây là các tùy chọn cá cược của chúng tôi cho trò chơi:

Dự báo chính: Stuttgart và tổng cộng 1,5 bàn thắng với hệ số 1,75;

Dự đoán thứ hai: Stuttgart và cả hai đều ghi điểm với hệ số 2,70;

Dự báo thứ ba: Tỷ lệ chính xác 2:1 với hệ số 7,75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *