Tháng Hai 24, 2024

Dự đoán U21 Israel vs U21 Cộng hòa Séc: Sẽ là một trận đấu khó khăn

0
Israel-21 vs Cộng hòa Séc U-21.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 6 năm 2023

Vào ngày cuối cùng của vòng bảng Giải vô địch U21 châu Âu, các đội Israel và Cộng hòa Séc sẽ đối đầu với nhau. Người Israel vẫn còn cơ hội cạnh tranh một suất vào vòng loại trực tiếp của giải đấu, trong khi người Séc sẽ chỉ cần một trận hòa trong một số trường hợp nhất định. Liệu đội khách có thể ghi được một điểm quan trọng trong trận đấu thứ ba của Euro Cup U21? Chúng tôi đưa ra dự đoán trận Israel vs Cộng hòa Séc và đưa ra những số liệu thống kê quan trọng.

Đối thủ đầu tiên của đội tuyển quốc gia Israel tại Giải vô địch châu Âu là Đức. Ở trận đấu đó, người Israel đã chơi thiếu người và để thủng lưới hai quả phạt đền. Bất chấp những tình huống đó, đội đã cố gắng duy trì tỷ số hòa 1-1. Ở trận đấu với Anh, Israel đã không thể ghi điểm và để thua 0-2. Sau hai ngày, đội Israel chiếm vị trí cuối cùng của bảng C.

Đội tuyển Séc đã có khởi đầu không như ý ở vòng bảng Giải vô địch U21 châu Âu. Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển Séc đã không thể ghi bàn vào lưới đội tuyển Anh và để thủng lưới hai lần. Ở ngày thi đấu thứ hai, CH Séc đối đầu với Đức và gây bất ngờ cho đối thủ. Trong trận đấu đó, Séc đã thắng với tỷ số 2-1. Với 3 điểm có được, đội tuyển CH Séc đang đứng ở vị trí thứ hai tại bảng C.

  • Đội tuyển Séc đã không để sạch lưới trong ba trận gần đây nhất;
  • Năm trong số sáu trận gần đây nhất mà đội tuyển Israel tham gia có tổng bàn thắng trừ đi 2,5;
  • Bốn trong năm trận gần đây nhất mà đội Séc tham gia, việc thực hiện tùy chọn hơn 10,5 quả phạt góc đã được ghi.

Đội chủ nhà danh nghĩa sẽ tấn công và mạo hiểm ngay từ đầu trận. Chỉ có chiến thắng mới có lợi cho họ, vì họ vẫn còn cơ hội giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp của U-21 Euro Cup. Tình hình của đội Séc tốt hơn đáng kể, bởi một trận hòa và không thắng trước Đức sẽ đảm bảo cho họ đi tiếp tại giải đấu. Ở đây cần chú ý đến thống kê phạt góc trong các trận đấu có đội tuyển Séc, nơi thường xuyên xảy ra lựa chọn hơn 10,5 quả phạt góc. Ở trận đấu tới, phương án phạt góc nhiều hơn trong hiệp 1 có thể được cân nhắc bởi mức phí khá cao được đưa ra.

Dự đoán của chúng tôi: Tổng cộng 4,5 quả phạt góc trong hiệp 1 với hệ số 2,25;

Dự đoán thứ hai của chúng tôi: Cả hai đội sẽ ghi bàn với hệ số 1,75;

Dự báo thứ ba của chúng tôi: Tỷ lệ chính xác 1:2 với hệ số 9,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *