Tháng Hai 24, 2024

Dự đoán U21 Thụy Sĩ vs U21 Pháp: Pháp sẽ đi tiếp với tư cách đầu bảng

0
U-21 Thụy Sĩ vs. Sub-21 Pháp.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 28 tháng 6 năm 2023

Thụy Sĩ và Pháp sẽ gặp nhau trong ngày cuối cùng của bảng D Giải vô địch trẻ châu Âu. Người Pháp được coi là ứng cử viên sáng giá để giành chiến thắng trong trận đấu. Liệu những người dẫn chương trình có thể rung chuông không? Chúng tôi sẽ cho bạn biết các đối thủ đến trận đấu trong điều kiện nào và sau đó đề xuất các tùy chọn cá cược khác nhau.

Đối thủ đầu tiên của đội Thụy Sĩ tại Eurocup là Na Uy. Ở trận đấu này, đội tuyển Thụy Sĩ giành trọn 3 điểm với chiến thắng 2-1. Người Thụy Sĩ sau đó đối mặt với đội Ý và đã thất bại trong hiệp một, để thủng lưới ba bàn. Đầu hiệp 2, Thụy Sĩ nhanh chóng rút ngắn khoảng cách nhưng không thể có bàn gỡ. Với ba điểm có được, đội đang đứng ở vị trí thứ ba tại bảng D.

Người Pháp tự tin vào phong độ của họ ở giải đấu hiện tại. Ở trận đầu tiên, Pháp đánh bại Scuadra Azzurra trẻ 2-1. Trong trận thứ hai, đội Pháp đối mặt với người Na Uy và giành chiến thắng với tỷ số sát nút 1–0. Với 6 điểm, Pháp đứng đầu bảng D.

  • Bốn trong năm lần gặp nhau gần nhất giữa U21 Thụy Sĩ và Pháp, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Ít nhất 3 bàn thắng được ghi trong 6 trận gần nhất của U21 Thụy Sĩ;
  • Thụy Sĩ thấy mình cần một cuộc lội ngược dòng ở bốn trong năm trận gần đây nhất của họ.

Chúng ta có thể mong đợi một trận đấu hiệu quả về bàn thắng ở lượt cuối cùng của vòng bảng. Đương nhiên, rất nhiều điều được quyết định trong những ván đấu cuối cùng, trong đó những người ngoài cuộc, nói chung, không có gì để mất. Thụy Sĩ cần một chiến thắng trong trận đấu này, cũng nên nhớ rằng rất có thể người Ý sẽ thắng Na Uy, đội yếu nhất bảng. Thụy Sĩ sẽ phải chấp nhận rủi ro, điều mà đội đầu bảng sẽ tận dụng được. Chúng tôi mong đợi các bàn thắng từ cả hai đội và một Tổng số nữa.

Dự báo: Tổng cộng (2,5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *